ใช้ชีวิตในบ้านให้ง่ายขึ้น ไปกับผลิตภัณฑ์จาก zoku

เริ่มโดย nitigorn20, ก.ย. 16, 2018, 07:27 pm

« หน้าที่แล้ว - ต่อไป »

nitigorn20

ดำรงชีวิตในบ้านให้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไปกับสินค้าจาก zoku
สำหรับไลฟ์ไสต์ของคนยุคสมัยใหม่ การใช้ชีวิต และทำหน้าที่ต่างๆด้านในภายได้พัฒนาไปมาก จากเดิมที่คุณอาจจะมีแค่เตาไฟ ภาชนะ และข้าวของเล็กน้อยก็สามารถรับประทาน อยู่ ในบ้านได้แล้ว แต่ ณ ปัจจุบันนี้ คุณคงจะทำอย่างงั้นได้ยากขึ้นสักนิดสักหน่อย แต่ว่าหากว่าคุณมีเครื่องใช้ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกข้างในบ้านได้มากขึ้นละก็ มันก็คงดีไม่ใช่น้อย
แก้ว zoku คือหนึ่งในแบรนด์ผู้นำที่ผลิตสินค้าเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับการดำรงชีวิตประจำบ้านแบรนด์หนึ่ง แบรนด์นี้จัดตั้งขึ้นมาแล้วหลายสิบปี มีจุดเริ่มมาจากประเทศอเมริกา ผลิตภัณฑ์ในสมัยเริ่มต้นจะเป็นภาชนะแบบง่ายๆที่ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการในการใช้งานของคุณเจ้าของบ้านทุกคนได้ดิบได้ดี ก่อนที่ในวันหลังเมื่อผลิตภัณฑ์ของแบรนด์เป็นที่นิยม ก็เลยมีการพัฒนาสินค้าต่างๆกระทั่งยิ่งให้ความสะดวกสบายในการใช้งานเพิ่มมากขึ้นไปอีก เมื่ออ่านมาถึงนี้ คุณอย่าพึ่งจะคิดว่าสินค้าจาก zoku จะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่มีระบบการทำงานซับซ้อน ใช้งานยากๆไปละ เพราะแม้ผลิตภัณฑ์จะปรับปรุงไปมากขนาดไหน แม้กระนั้น zoku ก็ยังคงรักษารูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่มีทรงง่ายๆเมื่อคุณมองเห็นแล้วจะเข้าหัวใจได้ในทันทีว่าเครื่องมือชิ้นนี้ใช้งานอย่างไร ไม่ต้องมึนเมื่อซื้อมาทีแรกแน่ๆ โดยผลิตภัณฑ์ชิ้นสำคัญของแบรนด์นี้ในปัจจุบันก็ได้แก่กลุ่มสินค้าสำหรับเครื่องดื่ม ประกอบด้วย แก้วเอนกประสงค์ กระบอกใส่น้ำ และก็แม่พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง ส่วนแต่ละชิ้นจะมีคุณสมบัติเช่นไรที่ทาง zoku แงะขึ้นมาบ้างนั้น พวกเราไปดูกันดีกว่า
.

.
1. แก้วเอนกประสงค์ เป็นแก้วที่มิได้มีดีเพียงแค่เอาไว้ใส่เครื่องดื่มอย่างน้ำผลไม้ น้ำอัดลม แล้วก็สารพันเครื่องดื่มเท่านั้น แต่ว่ายังเป็นแก้วซึ่งสามารถใช้ทำเครื่องดื่มในตัวได้อีกด้วย อาทิเช่น แก้วทำเยลลี่เกล็ดหิมะ แก้วทำสมูทตี้ แก้วทำสเลอปี้ แก้วสำหรับทำเกล็ดน้ำแข็ง ฯลฯ คุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องตระเตรียมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ส่งเสียงหนวกหูอย่างเครื่องปั่น กับโถประเภทต่างๆไม่น้อยเลยทีเดียวจนกระทั่งเป็นภาระหน้าที่จะต้องมาล้างชำระล้างกันอีก ขอแค่มีแก้วใบนี้เพียงแค่ใบเดียว ก็พอเพียงที่คุณจะสามารถทำเครื่องดื่มสุดโปรดที่คุณต้องการได้ และที่สำคัญคือ แก้วเอนกประสงค์จาก zoku ยังเป็นแก้วที่ไม่จำเป็นต้องใช้ไฟฟ้าสำหรับดำเนินการด้วย คุณสามารถทำเครื่องดื่มอย่างที่คุณอยากได้ในทุกสถานที่ แม้กระทั้งในที่ๆไม่มีกระแสไฟฟ้าก็ตาม
2. พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง และก็ไอศกรีม เป็นภาชนะจำพวกแม่พิมพ์ที่ถูกทำขึ้นจากพลาสติกชั้นดี มีความแข็งแรงสูง สามารถรองรับแรงกดดันของอากาศเพราะวิธีการทำน้ำแข็งและไอติมได้ รวมถึงยังร่อนเมื่อน้ำแข็งหรือไอศกรีมของคุณสำเร็จ คุณสามารถนำน้ำแข็งและก็ไอศกรีมออกมาจากพิมพ์ได้ง่ายๆ ไม่ต้องออกแรงแงะมาก แม่พิมพ์จาก zoku มีให้เลือกหลายต้นแบบ อีกทั้งทรงสี่เหลี่ยมแบบเรียบๆทรงหัก หรือทรงเรขาคณิตต่าง ช่วยทำให้คุณสามารถทำน้ำแข็งและไอศกรีมในลักษณะต่างๆได้อย่างที่ใจของคุณอยาก สำหรับวิธีใช้ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงคุณเติมน้ำ หรือเพิ่มสูตรไอติมที่คุณผสมไว้แล้วลงในแม่พิมพ์ หลังจากนั้นนำไปแช่ในช่องแช่แข็ง หรือช่องทำไอศกรีมด้านในตู้แช่ คุณก็จะได้น้ำแข็งทรงงามๆหรือไอศกรีมแสนอร่อยไว้กินหรือวางขายกันแล้ว และก็ที่สำคัญ วัสดุที่ใช้เพื่อทำแม่พิมพ์ยังเป็นสิ่งของที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสารอันตรายที่บางทีอาจเจือปนลงไปในอันยี่ห้อวย ทำลายสุขภาพของผู้รับประทานผสมไปด้วยอย่างแน่แท้
.

.
3. กระบอกสำหรับใส่เครื่องดื่ม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ zoku พึงใจเสนอ และผลิตออกมาวางขายเยอะที่สุด มีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด แล้วก็หลายสีสัน ยืนยันว่าไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมแบบไหน ก็สามารถเลือกออกแบบกระบอกน้ำจาก zoku ให้กับความนิยมของคุณได้ แม้กระนั้นคุณลักษณะของกระบอกน้ำจาก zoku ไม่ได้เด่นอยู่ที่สีสันกับออกแบบ แต่เป็นความสามารถการเก็บอุณหภูมิที่ซึ่งพูดได้ว่า เยี่ยมที่สุดในบรรดากระบอกเก็บความร้อนความเย็นที่วางขายอยู่บนท้องตลาดตอนนี้แล้ว คุณสามารถนำเครื่องดื่มสุดโปรดของคุณเก็บใส่ด้านในกระบอก zoku ได้ตั้งแต่ตอนเช้าจรดเย็น โดยที่เปิดมาและก็ยังมีความเย็นเชิญสดชื่น คือความอบอุ่นที่ดีต่อสุขภาพคงเหลืออยู่ หากคุณเป็นผู้ที่ถูกใจการเดินทางไกล ต้องการมีเครื่องดื่มติดตัวไว้แก้หิวระหว่างทาง เสนอแนะว่าจะต้องไม่พลาดการใช้กระบอกน้ำจาก zoku เลย ส่วนเรื่องความปลอดภัย กระบอกน้ำจาก zoku ได้ถูกสร้างขึ้นจากสิ่งของที่ทนต่ออุณหภูมิที่สูงจัดหรือต่ำจัดได้ดี จบปัญหาสารฉาบสิ่งของหลุดลงมาผสมกับเครื่องดื่ม จนก่อให้เกิดอันตรายกับผู้ดื่มแน่นอน
.
Zoku จึงนับว่าเป็นแบรนด์ผู้สร้างสินค้าที่อำนวยความสะดวกสำหรับในการใช้ชีวิตประจำวันในบ้านได้ดิบได้ดีจริงๆไม่ว่าจะเป็นสินค้าชิ้นใด ก็ช่วยให้คุณได้รับความสบายสบายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเด็นการเก็บรักษาเครื่องดื่ม หากคุณกำลังมองหาเครื่องไม้เครื่องมือในบ้านดีๆสักชิ้น พวกเราขอเสนอแนะให้พิจารณาผลิตภัณฑ์จาก zoku เป็นที่แรก สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นหนึ่งทั่วไป แล้วก็บนเว็บไซต์ชั้นแนวหน้าต่างๆแต่ขอแนะน่ว่าควรจะเลือกซื้อสินค้าจากแหล่งที่เชื่อถือได้ แล้วก็แพงมีเหตุผลมากที่สุด เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้เผลอไปซื้อ zoku เลียนแบบมา ถามว่ามีผลเสียเช่นไร ตอบว่าสินค้าของที่ไม่ใช่ของจริงมักเป็นของที่ไม่ได้คุณภาพ ใช้งานไปได้เล็กน้อยก็รั่วแล้ว แถมยังมีคุณภาพของอุปกรณ์ที่ไม่ดี หลุดลอกได้ง่าย จนอาจเกิดการแปดเปื้อนในเครื่องดื่มจนถึงคุณมีอันตราย และที่สำคัญคือ ของปลอมยังเป็นของที่ผิดกฎหมาย ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา ไม่ควรค่าแก่การอุดหนุนอีกด้วย
.
zoku https://www.koan.co.th/zoku-about-us/

Tags : แก้วทำสเลอปี้