Banks: ธนาคารกรุงไทย

สมัครบัตรเครดิต ktc ฟรีค่าธรรมเนียม
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 10 เดือน
สมัครบัตรเครดิต ktc ไม่มีเงื่อนไขที่ยุ่งยาก
สินเชื่อ dolfin กู้ง่ายๆ ผ่านแอพวอลเลท
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 21-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
เวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 3 เดือนขึ้นไป
สินเชื่อ dolfin ตอบโจทย์ทุกคนเพียงมีมือถือ
สินเชื่อแคชจอย สมัครออนไลน์ได้ง่ายๆ วันนี้
รายได้
7,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 300,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 60 เดือน
สินเชื่อแคชจอย เป็นบุคคลธรรมดาก็ยืมเงินก้อนได้
สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร ไม่เช็คประวัติผู้กู้
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 28% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 24 เดือน
สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร และใช้เอกสารน้อย

อัพเดท ( 2567 ), ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด? ของรัฐ ของเอกชน หรือรัฐวิสาหกิจ

เดิมทีที่หลายคนรู้จักกันดีก็คือกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทรัฐวิสาหกิจให้บริการทางด้านการเงิน การลงทุนและกิจกรรมต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง แต่เมื่อไม่นานมานี้มีการเปลี่ยนแปลงทั้งโครงสร้างและภายในองค์กร ปัจจุบันกรุงไทยไม่ได้สังกัดส่วนรัฐวิสาหกิจแต่อย่างใดอีกต่อไป ทำให้สถานะธนาคารกรุงไทย จำกัดเปลี่ยนเป็นธนาคารพาณิชย์อย่างเต็มรูปแบบ แต่ยังขอสินเชื่อ กู้เงินหรือทำธุรกรรมทางการเงินได้เช่นเดิม ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ บนถนนสุขุมวิท ถ้าใครเดินทางหรือใช้เส้นทางเพลินจิตเป็นประจำก็คงจะคุ้นตากันเป็นอย่างดี 

แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงในรูปแบบของโครงสร้างและสถานะแต่ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน สินเชื่อ เงินกู้กรุงไทยก็ยังเป็นที่ต้องการและตอบโจทย์การใช้เงินของคนในยุคนี้ได้ดีอยู่เหมือนเดิม 

หมุนเงินไม่ทัน หาเงินด่วนใช้ 2024, สินเชื่อธนาคารกรุงไทยรอคุณอยู่นะ ต้องการแบบไหนเลือกได้ตามใจ

ใคร ๆ ต่างก็บอกว่าเปิดบัญชีกับกรุงไทยคุ้มสุด เพราะนอกจากดอกเบี้ยจะดีตลอดปีแล้วสามารถเปิดบัญชีผ่านออนไลน์หรือแอพธนาคารกรุงไทยได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ แต่รู้ไหม? นอกจากเงินฝากแล้วการเลือกกู้เงินกรุงไทยก็ดีไม่แพ้ผลิตภัณฑ์และบริการอื่นเลยก็ว่าได้ เพราะคุณสามารถขอสินเชื่อกรุงไทยได้ทั้งวงเงินจากบัตรเครดิต บัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อเงินสดโอนเข้าบัญชีในโครงการที่มีทั้งที่ต้องใช้หลักประกันและไม่ต้องใช้หลักประกัน ทั้งนี้ช่องทางติดต่อกรุงไทยก็ทำได้สะดวก แค่ Krungthai next แอพเดียวก็เข้าถึงบริการบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยและอื่น ๆ ได้แล้ว

ไม่เพียงแค่นั้นแม้กรุงไทยได้หลุดออกจากสถานการณ์เป็นรัฐวิสาหกิจแล้วแต่ข้าราชการ ลูกจ้างให้หน่วยงานยังสมัครและใช้บริการสินเชื่อในโครงการที่ธนาคารมีอยู่ได้เหมือนเดิม โดยติดต่อธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันหรือสำนักงานสาขาที่กระจายอยู่ในทุกจังหวัดได้

ติดต่อกรุงไทยอย่างไร? ให้สะดวกและง่ายที่สุด ธนาคารกรุงไทยสาขาไหนดีสุด?

หากต้องการขอรับคำปรึกษากู้เงินกรุงไทย สินเชื่อกรุงไทยหรือขอคำแนะนำที่เกี่ยวกับการลงทุนหรือกิจกรรมที่ต้องใช้เงินลงทุนหลายล้านบาทแนะนำให้ศึกษาผลิตภัณฑ์ทางการเงินล่วงหน้าจากนั้นติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอรับคำปรึกษา หากไม่สะดวกติดต่อหรือเข้าพบที่สาขาปกติแนะนำให้ติดต่อธนาคารกรุงไทยในห้าง ซึ่งเวลาเปิด ปิดค่อนข้างช้ากว่าสาขาที่ให้บริการอยู่ทั่วไป แต่ถ้าเป็นการสอบถามข้อมูลทั่ว ๆ ไป เช็คผลอนุมัติ เบอร์ธนาคารกรุงไทย 02 111 1111 ติดต่อได้ตลอด 24 ชม. ไม่เว้นวันหยุดราชการ 

ที่ถามว่าสำนักงานสาขาไหนบริการดีที่สุด คำถามนี้ตอบยากจริง ๆ เพราะขึ้นอยู่กับความพึงพอใจส่วนบุคคล เพราะโดยทั่วไปแล้วเจ้าหน้าที่ทุกคนเข้าใจดีในเรื่องของความต้องการทางการเงินของลูกค้า

ยังคงยืนยันอีกเสียงกว่าถ้าจะขอสินเชื่อ กู้เงินกรุงไทย สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ธนาคารกรุงไทยคือสถาบันการเงินแรก ๆ ที่ต้องติดต่อเพื่อขอข้อมูลแม้ว่าสถานะจะเปลี่ยนเป็นธนาคารพาณิชย์แล้วก็ตามแต่บริการและผลิตภัณฑ์ยังตอบโจทย์ทางการเงินได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

Scroll to Top