Banks: ธนาคารไทยเครดิต

แอปกู้เงินป๋า ให้วงเงินสูง ผ่อนได้นานมาก
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
เวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 60 เดือน
แอปกู้เงินป๋า เปิดให้บุคคลทั่วไปสามารถกู้เงินได้
สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า ให้เงินทุนหมุนเวียนวันนี้
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 21-62 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าและพ่อค้าล่าสุด

รู้จักธนาคารไทยเครดิตไทยเครดิตเพื่อรายย่อยส่งเสริมให้คนมีแหล่งเงินทุนที่เหมาะสม

นอกจากธนาคารชั้นนำของเมืองไทยไม่ว่าจะเป็นกรุงไทย ออมสิน ไทยพาณิชย์หรือกสิกรแล้วยังมีธนาคารที่ให้บริการโดยมุ่งเน้นกลุ่มเป้าหมายเฉพาะรายอีกด้วย ซึ่งธนาคารที่ว่านี้ก็คือธนาคารไทยเครดิต ซึ่งเชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่เคยได้ยินชื่อของธนาคารมาก่อนเช่นกัน

ไทยเครดิตให้บริการทางการเงินไม่ต่างจากสถาบันการเงินอื่น ซึ่งหลัก ๆ ก็มีทั้งเงินฝาก เงินออมและสินเชื่อ จากข้อมูลพบว่าปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศและธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เขตดินแดง กทม. ให้บริการแก่ลูกค้าทั้งบุคคลธรรมดา เจ้าของธุรกิจ และสินเชื่อรายย่อยสำหรับกิจการขนาดเล็กอีกด้วย

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย พ่อค้าแม่ค้ากู้เงินไดไหม? ต้องใช้หลักประกันอะไรบ้าง? 

คนค้าขายตามความหมายของธนาคารก็คือผู้ที่ประกอบอาชีพค้าขายในลักษณะรายย่อยทุกชนิด ฉะนั้นอาชีพพ่อค้าแม่ค้าก็คือกลุ่มเป้าหมายที่จะสมัครเงินกู้หรือยื่นขอสินเชื่อกับไทยเครดิตได้ ถามว่าจำเป็นต้องใช้หลักประกันทางการเงินไหม? หากเป็นวงเงินสินเชื่อประเภทนาโน ไม่จำเป็นต้องมีหลักประกันทางการเงินใด ๆ ทั้งสิ้น ในเบื้องต้นธนาคารไทยเครดิตจะพิจารณาจากคุณสมบัติและความเหมาะสม 

เงื่อนไขหลักคือจะต้องค้าขายหรือยึดอาชีพค้าขายในกิจการนั้น ๆ มาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปีและระยะทางระหว่างร้านค้าจะต้องอยู่ในระแวกหรือบริเวณที่ห่างจากที่ตั้ง สำหนักงานหรือ ธ.ไทยเครดิตสาขานั้น ๆ ไม่เกิน 15 กม. เพื่อให้ง่ายต่อการติดตาม ตรวจสอบ หากเกิดปัญหาหรือข้อขัดข้อง

ใครเคยกู้เงินหรือขอสินเชื่อกับไทยเครดิตบ้าง? กู้เงินธนาคารไทยเครดิตผ่านยากไหม?  

ความคิดเห็นจากลูกค้าหลายคนที่เคยกู้เงินกับธนาคารบอกว่าส่วนใหญ่จะได้รับการอนุมัติวงเงินที่รวดเร็วหากเป็นไปตามเงื่อนไขและคุณสมบัติครบทุกข้อ โดยสินเชื่อไทยเครดิตส่วนบุคคและสินเชื่อรายย่อยภายใน 1-3 วัน ก็จะเช็คผลผ่านแอพธนาคารไทยเครดิตได้แล้ว เรียกได้ว่าการการดำเนินการในทุกขั้นตอนค่อนข้างรวดเร็ว เนื่องจากไม่มีการเช็คหลักประกันทางการเงิน แต่ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ไทยเครดิตยังจำเป็นต้องเช็คประวัติทางการเงินเพื่อสร้างความมั่นใจก่อนที่จะอนุมัติวงเงิน

ธนาคารไทยเครดิตดีไหม? ถ้าไม่ใช่ไทยเครดิตพ่อค้าแม่ค้าขอสินเชื่อที่ไหนได้บ้าง? 

ถามว่าการดำเนินงานของธนาคารดีไหม? โดยส่วนตัวมองว่าดี เพราะมีการกำหนดและระบุกลุ่มเป้าหมายอย่างชัดเจน ซึ่งไทยเครดิตเพื่อรายย่อยออกแบบสินเชื่อและเงินกู้มาเพื่อพ่อค้าแม่ค้าและคนที่ประกอบอาชีพค้าขายโดยเฉพาะเพื่อให้มีแหล่งเงินทุนที่เหมาะสม พร้อมใช้งานได้ตามวัตถุประสงค์ที่วางไว้โดยที่ไม่ต้องกังวลในเรื่องเงื่อนไขหรือหลักเกณฑ์ที่ไม่เหมาะสม ฉะนั้นธนาคารไทยเครดิตจึงเป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินที่ดีและคนที่ประกอบอาชีพกลุ่มเป้าหมายต้องห้ามพลาด กู้เงินที่ดียังไงก็ดีกว่าการกู้เงินจากสินเชื่อนอกระบบหรือสินเชื่อออนไลน์เป็นไหน ๆ 

หากคุณสนใจและต้องการยื่นขอสินเชื่อไทยเครดิตหรือบริการจากไทยเครดิตเพื่อรายย่อย แนะนำให้โทร เบอร์ธนาคารไทยเครดิต 02 697 5454 จะมีเจ้าหน้าที่คอยตอบคำถามและให้คำแนะนำอย่างเหมาะสม หรือในพื้นที่ที่คุณอาศัยอยู่มีสำนักงานของไทยเครดิตสาขาใกล้เคียงก็สามารถติดต่อขอข้อมูลได้เช่นกัน 

Scroll to Top