Banks: ธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตคิดดอกเบี้ยถูก วงเงินสูง
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 10 เดือน
ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิต เพื่อลูกค้าคนไทยทุกคน
สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพใช้เอกสารและเงื่อนไขน้อย
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 10 เดือน
สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ เปิดบัตรง่ายๆ เพียงมีรายได้ประจำ
สินเชื่อเงินด่วนกรุงเทพใช้เอกสารน้อยมาก
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
เวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 60 เดือน
สินเชื่อเงินด่วนกรุงเทพ เพียงเป็นลูกค้ากรุงเทพก็กู้ได้

ลูกค้าสมัครแอพธนาคารกรุงเทพควรทราบ, bualuang ibanking และ mbanking ทำอะไรได้มากกว่าการโอนเงิน 

แอปพลิเคชันธนาคารคืออีกหนึ่งช่องทางในการอำนวยความสะดวกและเข้าถึงทางการเงินได้อย่างง่าย ๆ โดยที่คุณสามารถทำเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างการโอนเงิน เช็คยอดเงินได้ด้วยตัวเอง แต่รู้ไหม? แอพธนาคารทำได้มากกว่านั้นอีก รวมถึงออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ก็เช่นกัน ตัวอย่างเช่นระบบ bualuang ibanking ของธนาคารบัวหลวงหรือ ธ. กรุงเทพ ที่นอกจากใช้งานได้ทั่วไปแล้วบริการสินเชื่อ เงินกู้ก็ทำได้ โดยลูกค้าสามารถลงทะเบียน กรอกข้อมูลเพื่อขอรับบริการที่เร็วขึ้น

นอกจากยังใช้แอพหรือเว็บไซต์เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้โดยไม่ต้องมีเงินฝากแรกเข้าและต้องจ่ายค่าธรรมเนียมใด ๆ เลย 

ขอวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพ 2567, ต้องกรอกข้อมูลอะไรบ้าง? เพื่อเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพ

สำหรับวิธีการขอเปิดบัญชีผ่านออนไลน์นั้นลูกค้าสามารถศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์และรายละเอียดรวมถึงขั้นตอนการดำเนินการได้จากหน้าธนาคารกรุงเทพ สาขาที่อยู่ใกล้ที่สุดไม่แน่ว่าเจ้าหน้าที่อาจจะแนะนำให้คุณเปิดบัญชีตรงนั้นเลยก็ว่าได้ แต่ถ้าอยากเปิดบัญชีผ่านออนไลน์จริง ๆ สามารถศึกษาผ่านช่องทางที่ใช้สำหรับติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้เช่นกัน 

ส่วนข้อมูลที่จำเป็นที่ต้องใช้ในการเปิดบัญชีหลัก ๆ ก็เป็น ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทร อายุ ส่วนรายได้ไม่จำเป็นต้องระบุ เพราะไม่ใช่เป็นบริการขอสินเชื่อแต่อย่างใด ทั้งนี้ในหน้าเว็บไซต์ของธนาคารบัวหลวงจะมีข้อมูลและรายละเอียดแนะนำไว้อย่างครบถ้วน  

บอกจุดเด่น 3 ข้อที่ดีที่สุดที่ทำให้ตัดสินใจใช้บริการกับทางธนาคารกรุงเทพ bbl 2024 

ที่มีคนเคยบอกว่าผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินไม่ว่าจะเป็นของธนาคารไหนต่างก็เหมือนกันทั้งสิ้น แต่อยากให้มองในแง่ของความต่าง ซึ่งความตรงนี้คือจุดเด่นที่ดึงดูดให้ลูกค้ามาใช้บริการได้ ธนาคารบัวหลวงมีจุดเด่นที่เหลือกว่าธนาคารอื่นอะไรบ้าง? เรามีตัวอย่าง 3 ข้อมาแนะนำ 

  • อัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพค่อนข้างดีกว่าธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ซึ่งดึงดูดลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ต้องการแลกเงินได้เป็นอย่างดี โดยอัตราแลกเปลี่ยนเช็คได้จากเว็บไซต์ 
  • ลูกค้าที่ได้เปิดบัญชีเงินฝากกับธนาคารบัวหลวงมีโอกาสขอสินเชื่อผ่านได้ง่ายกว่า เพราะธนาคารสามารถตรวจสอบเครดิตได้ง่ายและนำมาใช้ประเมินความสามารถในการชำระหนี้เงินกู้ 
  • ติดต่อธนาคารทำได้หลายช่องทาง ทั้งออนไลน์ผ่านแอพ เว็บไซต์ หรือไลน์ธนาคารกรุงเทพ bangkok bank line official 

นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อโดยตรงได้ที่ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ ซึ่งตั้งอยู่ที่ย่านท่องเที่ยวถนนสีลม หรือหากมีเหตุด่วน เหตุจำเป็นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ, แจ้งเปิดใช้งานบัตรเครดิต รวมถึงสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถยกหูโทรศัพท์เพื่อซักถามข้อสงสัยได้ที่เบอร์ธนาคารกรุงเทพ 1333 หรือจะติดต่อที่เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพสาขาในเขตพื้นที่ที่อาศัยอยู่ก็ได้ 

Scroll to Top