Banks: ธนาคาร ธกส

กู้เงิน ธกส มีให้เลือกสินเชื่อมากมาย
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 6.25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 12 เดือน
กู้เงิน ธกส ผ่านสินเชื่อเพื่อชาวไทยวันนี้
สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต 2567 มีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง?
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
เวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 40 เดือน
สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต 2567 ตอบโจทย์พนักงานประจำ
สินเชื่อเงินด่วน ธกส 2567 มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง?
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 14% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 12 เดือน
เพียงไม่ติดแบล็คลิสต์ ก็ขอสินเชื่อเงินด่วน ธกส 2567 ได้จริง

ไม่ใช่เกษตรกรก็เป็นลูกค้าธนาคาร ธกส ได้ เช็คเงื่อนไขได้ที่นี่! 

จริงอยู่ที่ธนาคารหลาย ๆ แห่งจะกำหนดกลุ่มลูกค้าที่จะใช้บริการทางการเงินกับธนาคารได้ เช่น ธนาคารอาคารแลนด์แอนด์เฮาส์กำหนดลูกค้ากลุ่มหลักว่าจะต้องเป็นผู้ที่ต้องการสินเชื่อเงินก้อนเพื่อซื้อบ้าน ซื้อที่อยู่อาศัย ที่ดิน เป็นต้น แต่กับ ธกส หรือธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรไม่ได้มีไว้เพื่อเกษตรกรหรือชาวนา ชาวสวนเหมือนที่หลายคนเข้าใจ เพราะถึงแม้ว่าคุณไม่ได้ประกอบอาชีพดังกล่าวโดยตรงก็เป็นลูกค้าธนาคาร ธกส ได้ แค่เข้าเงื่อนไขในการให้บริการแต่ละประเภทเท่านั้น เช่น

ลูกค้าเงินฝาก เงินออม ที่ต้องการเปิดบัญชี ธกสไม่ใช่เกษตรกรก็เปิดบัญชีฝากเงินได้ หรือกู้เงิน ธกส ในโครงการเงินกู้ฉุกเฉินโควิดก็ไม่ได้ว่าต้องทำอาชีพทางการเกษตรโดยตรงเท่านั้น แค่มีบุคคลในครัวเรือนประกอบอาชีพนี้และได้ขึ้นทะเบียนกับธนาคาร ธกส สมาชิกในบ้านก็สามารถกู้เงินได้หากได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดนั้นจริง ๆ 

ขอสินเชื่อ ธกส ผ่านยากไหม? ที่ผ่านมาวงเงินสินเชื่ออนุมัติ ธนาคาร ธกส ให้ได้สูงสุดกี่บาท? 

อย่าคิดว่าทำอาชีพที่เกี่ยวกับการเกษตรแล้วจะกู้เงินผ่านได้ง่ายเพราะธนาคารมีหลักเกณฑ์และเงื่อนไขที่กำหนดไว้เฉพาะของสินเชื่อแต่ละประเภท ถามว่าจริง ๆ แล้วสินเชื่อผ่านง่ายไหม? ก็ต้องขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของแต่ละบุคคล ฉะนั้นก่อนขอสินเชื่อธนาคาร ธกส ให้ศึกษารายละเอียดและข้อมูลผลิตภัณฑ์ให้เข้าใจก่อน ยิ่งวัตถุประสงค์ของการกู้เงินในแต่ละสินเชื่อนั้น ๆ ที่ทาง ธกส ปล่อยออกมาค่อนข้างสำคัญ จะผ่านหรือไม่ต้องกู้เงินในสินเชื่อที่ตรงกับความต้องการ เช่นสินเชื่อฉุกเฉินโควิด ที่หลายคนบอกว่ากู้เงินผ่านง่ายแต่ถ้าคุณสมบัติไม่ตรง ลงทะเบียนไม่ถูกช่องทางก็ไม่เช่นกัน 

ส่วนวงเงินสินเชื่อที่ธนาคารอนุมัตินั้น มีตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักล้าน โดยสามารถติดต่อธนาคาร ธกส เพื่อขอสอบถามข้อมูลในเบื้องต้นประกอบการตัดสินใจได้ 

ธกส สาขาในห้างมีไหม? ธนาคาร ธกส ในห้างต่างจากสาขานอกห้างอย่างไร? 

สำนักงานสาขาของธนาคารไม่ได้มีแต่เฉพาะในพื้นที่ซึ่งเด่นทางด้านการเกษตรหรือมีเกษตรกรอยู่เป็นจำนวนมากเท่านั้น เพราะ ธกส ยังมีผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับลูกค้าทั่วไปอีกด้วย ฉะนั้นแล้วที่ถามว่าธนาคาร ธกส มีสาขาในห้างสรรพสินค้าหรือศูนย์การค้าไหม? ตอบเลยว่ามี ซึ่งสามารถเช็คข้อมูลได้จากทางเว็บไซต์หลักของธนาคาร baac.or.th หรือแอพ ธกส ที่มีชื่อว่า A mobile โดยจุดเด่นของธนาคารที่สังเกตได้ง่ายคือสีเขียว แต่ขอเตือนว่าอย่าจำสลับกับธนาคารกสิกรเป็นอันขาด เพราะใช้สีเขียวเหมือนกัน 

ความต่างของสาขาในห้างและธนาคาร ธกส สาขานอกห้างก็คือช่วงเวลาเปิดทำการส่วนการให้บริการหรือจะขอรับคำปรึกษาทางด้านสินเชื่อ บัตรกดเงินสดหรือจะกู้เงิน ธกส ก็ทำได้เหมือนกัน แต่ถ้าลูกค้าที่ต้องการเช็คเงิน ธกส แนะนำให้โหลดแอพ ธกส ลงในมือถือจะสะดวกกว่าเพระไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง 

ชื่อว่าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร แต่ธนาคาร ธกส ไม่ได้มีลูกค้าเฉพาะที่เป็นเกษตรกรเท่านั้น ลูกค้าทั่วไปที่สนใจผลิตภัณฑ์ทางการเงินหรือต้องการฝากเงินกับธนาคารก็สามารถทำได้เช่นกัน เพราะ ธกส คือสถาบันการเงินที่พร้อมจะเคียงข้างประชาชนได้ทุกเมื่อ หากสนใจลงทะเบียนสินเชื่อ กู้เงิน สมัครบัตรกดเงินสดหรือจะเปิดบัญชี ธกส ก็ทำได้ไม่ต่างจากธนาคารพาณิชย์ชั้นนำอื่น

Scroll to Top