Banks: ธนาคารกรุงศรี

บัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาใช้ผ่อนของได้จริง
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ขึ้นอยู่กับสินค้า
เวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะผ่อน
บัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาใช้เพียงบัตรประจำตัว
เฟริส์ช้อยส์ มีบัตรหลากหลายใบให้เลือกวันนี้
รายได้
12,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะผ่อน
เฟริส์ช้อยส์ อนุมัติง่ายๆ สำหรับผู้มีรายได้ประจำ
แอพ lemon wallet มีความน่าเชื่อถือไหม?
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
18 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 4 เดือน
แอพ lemon wallet กู้ง่ายๆ เพียงมีอายุ 18 ปีขึ้นไป

รู้จักธนาคารกรุงศรีมากแค่ไหน? มาดู Check list ที่จะทำให้คุณรู้จัก Krungsri Bank มากยิ่งขึ้น

คุณอาจจะรู้ว่าธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย คือธนาคารไทยพาณิชย์ และยังรู้อีกว่าธนาคารเพื่อสังคมที่มีรัฐบาลเป็นประกัน คือธนาคารออมสิน แต่กับธนาคารกรุงศรีล่ะ คุณรู้จักมากน้อยแค่ไหน? นี่คือคำถามที่จะตอบได้ดีว่าผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินของกรุงศรีได้รับความนิยมในระดับใด 

ธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษมีชื่อเต็มที่เขียนตรงตัวง่าย ๆ ว่า Krungsri Bankซึ่งไม่ได้ใช้ชื่อย่อว่า Kbank เหมือนกับธนาคารกสิกร เพราะชื่อนี้เป็นชื่อสั้น ๆ ง่าย ๆ ที่เมื่อพูดออกมาก็รู้เลยว่าหมายถึงที่ไหน เดิมทีหลายคนอาจจะรู้จักผ่านผลิตภัฑ์บัตรเครดิตกรุงศรีหรือบัตรเฟิร์สช้อยส์ แต่ในพักหลังมานี้สินเชื่อกรุงศรีก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยเฉพาะสินเชื่อที่เกี่ยวกับรถ จึงทำให้กรุงศรีมีชื่อเป็นที่น่าจดจำมากขึ้น

ออนไลน์ คืออีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยให้คุณใช้บริการกับธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้หลากหลาย สะดวกและง่ายขึ้น 

ถึงแม้ว่าที่มาและประวัติของ Krungsri Bank จะเริ่มต้นที่ จ. พระนครศรีอยุธยาก็ตาม แต่ ณ ปัจจุบันตำแหน่งที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ไม่ได้อยู่ที่นั่น เพราะธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เขตยานนานวา กทม. นั่นเอง แต่นั่นก็ไม่ใช่ประเด็นสำคัญในการที่จะทำให้ลูกค้า ประชาชนทั่วไปอย่างเรา ๆ เข้าถึงบริการทางการเงินได้ง่ายขึ้น เพราะส่วนใหญ่เลือกที่จะเข้าสำนักงานสาขาที่อยู่ใกล้เคียงมากกว่า แต่เมื่อมีการพัฒนาช่องทางบริการที่ให้ลูกค้าของกรุงศรีใช้งานได้สะดวกขึ้น จะเห็นว่าทั้งแอพและออนไลน์กลับมีจำนวนผู้ใช้งานมากกว่าการติดต่อธนาคารกรุงศรีสาขาเสียอีก 

Krungri Bank ผ่านแอพ KMA ลูกค้าใช้งานได้ทั้งขอสินเชื่อ, เช็คผลอนุมัติ, เช็คยอดคงค้างหรือจะเปิดบัญชีเงินฝากกับธนาคารก็ย่อมได้ เพราะสุดท้ายผลลัพธ์ก็เหมือนกัน ซึ่งการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์มีข้อดีตรงที่คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินสด 500 บาท เพื่อเป็นยอดแรกเข้าหรือโดนหักค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด 

มีปัญหาด้านการบริการ ข้อขัดแย้งหรือแจ้งเปิดใช้งาน ให้ติดต่อธนาคารกรุงศรีผ่านช่องทางนี้

การเดินทางไปติดต่อธนาคารที่สาขาอาจจะไม่สะดวกสำหรับใครหลาย ๆ คน นอกจาการมีช่องทางออนไลน์และแอปพลิเคชันแล้ว เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 ก็ใช้ติดต่อเพื่อขอรับบริการทางการเงินได้ตลอดเวลาแต่ยกเว้นในเรื่องของการดำเนินการเพื่อเปิดบัญชีหรือขอสินเชื่อไม่สามารถทำได้ผ่านการติดต่อที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี นอกจากนี้ยังมีช่องทางติดต่อผ่าน Line@Krungsri simple ที่ใช้อัพเดทโปรโมชั่นหรือข่าวสารทางการเงินได้อย่างทันท่วงที ตลอดเวลา

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าสำนักงานสาขาและสำนักงานใหญ่ของธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง? ในเบื้องต้นหากเป็นสาขาที่ตั้งอยู่นอกห้างสรรพสินค้าและสำนักงานใหญ่จะเปิดในเวลา 08.30 . และปิดเวลา 15.30 . ส่วน Krungsri Bank สาขาในห้างให้บริการตามเวลาเปิด ปิดของห้างนั้น ๆ 

หากจะเทียบในแง่ของทั้งผลิตภัณฑ์และการให้บริการในทุกรูปแบบ ในภาพรวมของธนาคารกรุงศรีดีไหม? จากรีวิวและฟีดแบ็คของลูกค้าหลายรายส่วนใหญ่ตอบเหมือนกันว่าดี เพราะนอกจากจะเข้าได้กับคนทุกกลุ่มอาชีพแล้ว การขอสินเชื่อและการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ค่อนข้างตอบโจทย์การใช้งานในยุคดิจิทัลได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว 

Scroll to Top