วิธีขอสเตทเม้นธนาคารกรุงเทพง่ายๆ ด้วยตนเอง พร้อมแนะนำวิธีอื่นๆ ปี 2024

แนะนำขอสเตทเม้นธนาคารกรุงเทพด้วยตนเอง ทำได้ง่ายๆ

สำหรับใครที่ต้องการทำธุรกรรมเกี่ยวกับการเงิน ต้องบอกเลยว่าหนึ่งในเอกสารประกอบการทำรายการต้องมีเอกสารให้ติดต่อกับทางธนาคารเพื่อขอสเตทเม้น ใช้ประกอบการพิจารณายื่นเรื่องแน่นอน ซึ่งในบทความนี้ก็เป็นอีกหนึ่งบทความที่อยากจะแนะนำตัวอย่างการขอสเตทเม้นธนาคารกรุงเทพของธนาคารกรุงเทพ ว่ามีขั้นตอนและรายละเอียด รวมถึงค่าธรรมเนียมในการขอหรือไม่ ติดตามอ่านได้ในบทความนี้กันเลย

ขอสเตทเม้นธนาคารกรุงเทพมีจุดเด่นอย่างไร

การขอสเตทเม้นกรุงเทพมีจุดเด่นของการบริการไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นการส่งข้อมูลการเคลื่อนไหวบัญชีเงินฝากระหว่างธนาคาร เพื่อประกอบการขอสินเชื่อ อีกทั้งยังรวดเร็วทันใจไม่ต้องไปถึงสาขา สามารถขอออนไลน์ด้วยตนเองผ่านทางโมบายแบงค์กิ้งได้ทันที ปลอดภัยที่การรับส่งข้อมูลโดยสามารถกรุงเทพขอสเตทเม้นกรุงเทพ pdfผ่านแพลตฟอร์มของทางธนาคารโดยตรง

ขอสเตทเม้นธนาคารกรุงเทพมีวิธีขอสเตทเม้นกรุงเทพอย่างไร 2567

สำหรับวิธีการขอสเตทเม้นธนาคารกรุงเทพบอกเลยว่าง่ายแสนง่ายไม่ว่าจะขอสเตทเม้นธนาคารกรุงเทพผ่านแอพ หรือผ่านเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ  ก็ไม่มีค่าธรรมเนียมในการบริการโดยขอยกตัวอย่างวิธีขอสเตทเม้นกรุงเทพผ่านเว็บไซต์ ขั้นตอนดังนี้

  • เข้าสู่เว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ เพื่อขอสเตทเม้นธนาคารกรุงเทพ
  • กรอกข้อมูลเพื่อเข้าสู่ระบบ
  • เลือกบัญชีที่ต้องการขอขอสเตทเม้นธนาคารกรุงเทพ
  • เลือกช่วงเวลาที่ต้องการขอสเตทเม้นกรุงเทพ
  • สามารถเลือกขอสเตทเม้นกรุงเทพ pdf
  • เพียงเท่านี้การขอสเตทเม้นธนาคารกรุงเทพก็เสร็จสมบูรณ์

ขอสเตทเม้นธนาคารกรุงเทพได้ที่ธนาคารกรุงเทพ

สะดวกไม่ว่าจะทางออนไลน์หรือขอได้ที่ธนาคารกับสเตทเม้นกรุงเทพ เพียงนำบัตรประชาชนของผู้ที่ต้องการขอ ติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคาร และดำเนินการขอสเตทเม้นได้ ดังนี้

  • เขียนเอกสารใบคำร้องการเดินบัญชีย้อนหลังให้ทางเจ้าหน้าที่ธนาคาร
  • ชำระค่าธรรมเนียมการออกเอกสาร 100 บาทสำหรับเอกสารไม่เกิน 6 เดือน 200 บาทสำหรับย้อนหลัง 6-24 เดือน และ 500 บาท ย้อนหลัง 24 เดือน
  • รอรับเอกสารสเตทเม้นจากทางเจ้าหน้าที่

แนะนำการขอสเตทเม้นธนาคารกรุงเทพ ขอสเตทเม้นย้อนหลังได้กี่ปี 2024

สำหรับการขอสเตทเม้น โดยปกติแล้ว จะนิยมใช้ย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน แต่หากถามว่าขอย้อนหลังได้กี่ปี ต้องบอกเลยว่าขอได้สูงสุดถึง 2 ปี

จากข้อมูลข้างต้นการขอสเตทเม้นธนาคารกรุงเทพ ขั้นตอนวิธีการง่าย สำหรับท่านใดที่สะดวกไปธนาคารก็รับได้ไว สำหรับใครก็ไม่สะดวกไปธนาคารก็ขอผ่านแอพได้ไว หากมีข้อมูลสงสัยและอยากสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ธนาคารกรุงเทพ โทรบัวหลวงโฟน 1333 สำหรับในประเทศ และ 02 645 5555 สำหรับนอกประเทศ  หรือสำนักงานใหญ่ ธนาคาร กรุงเทพจำกัด (มหาชน) 333 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพ 10500

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top