Banks: บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน

บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน ให้สินเชื่อเงินด่วนมากมาย
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 19.8% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 24 เดือน
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน

คำเตือนจากบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน 2567 ก่อนขอกู้ต้องระวังสิ่งนี้ 

หลายต่อหลายคราวที่เรามักจะได้ยินคำเตือนหรือข้อควรระวังที่แหล่งเงินกู้หรือผู้ให้บริการเงินด่วนออนไลน์ออกมาย้ำเตือนกันอยู่เสมอด้วยเพราะมีกลโกงจากมิจฉาชีพออกมาหลายรูปแบบและเช่นเดียวกันใครที่วางแผนขอสินเชื่อรถ สินเชื่อที่ดินหรือสินเชื่อถูกกฎหมายจากบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน ทางเพื่อนแท้เงินด่วนไม่มีนโยบายหรือมาตรการเรียกเก็บเงินจากลูกค้าก่อนที่จะโอนเงินเข้าบัญชีให้อย่างแน่นอน ฉะนั้นหากเจอข้อความแจ้งโอนเงิน แม้ใช้ชื่อบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนส่งมาก็ตาม ให้สันนิษฐานไว้ก่อนเลยว่าชื่อบริษัทได้ถูกแอบอ้างไปใช้เพื่อหลอกลวงเอาเงินจากคุณ โดยให้จำไว้เสมอว่าทางเพื่อนแท้เงินด่วนไม่มีการเรียกเก็บเงินล่วงหน้าหรือเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการทำสัญญาแต่อย่างใด 

บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน pantip, สินเชื่อถูกกฎหมาย 2024 กู้ได้สบายใจ ปลอดภัยไร้กลโกง 

จากการที่บริษัทได้ออกมาประกาศอย่างชัดเจนเกี่ยวกับรูปแบบการดำเนินการ ทั้งในเรื่องของช่องทางการสมัครและขั้นตอนต่าง ๆ ก็ทำให้มั่นใจได้ว่าหากต้องการเงินด่วนฉุกเฉินที่ต้องใช้เงินทันทียังสามารถขอกู้เงินหรือใช้บริการกับเพื่อนแท้เงินด่วนได้จริง โดยทางบริษัทจะมีสินเชื่อในหลากหลายรูปแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ต่างกันออกไป เช่นสินเชื่อเงินด่วนที่ให้ลงทะเบียนผ่านออนไลน์ทั้งหน้าเว็บไซต์ ไลน์และแอปพลิเคชัน ทั้งนี้ทางบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนยังมีสินเชื่อรถ ที่ดิน ซึ่งให้บริการในรูปแบบของการจำนำและจำนอง การันตีว่าอนุมัติไวและได้เงินเร็ว ใครที่ต้องการเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมายไม่ควรมองข้ามอย่างยิ่ง

เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี ผ่อนรายเดือน เดือนละกี่บาท? บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนคิดดอกแพงไหม? 

ถามว่าระยะเวลาในการชำระหนี้และอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อแต่ละประเภท ทางเพื่อนแท้เงินด่วนคิดเหมือนกันไหม? คำตอบคือไม่ เพราะแต่ละสินเชื่อมีหลักเกณฑ์ที่กำหนดไว้ต่างกัน ซึ่งขึ้นอยู่กับว่าเป็นสินเชื่อแบบใด หากเป็นสินเชื่อรถ ระยะเวลาในการชำระหนี้เริ่มต้นที่ 3-6 เดือน ดอกเบี้ยถูกสุด 0.75% ต่อเดือน แต่ถ้าเป็นสินเชื่อจำนำ จำนองอสังหาริมทรัพย์ อย่างสินเชื่อที่ดินระยะเวลาชำระหนี้ให้บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนก็จะกำหนดนานขึ้นไปอีกเพราะมีมูลค่าสูง แต่ทั้งนี้ต้องดูด้วยว่าวงเงินอนุมัติเท่าไหร่? แต่สินเชื่อประเภทเงินสด เงินโอนซึ่งเป็นสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมาย ทางบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนคิดดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ร้อยละ 0.60-1.25 ต่อเดือนเท่านั้น โดยกำหนดระยะเวลาในการชำระหนี้นานถึง 1 ปีเลยทีเดียว

บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน แม้จะไม่ใช่ธนาคารแต่บอกเลยว่าเป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการสินเชื่อถูกกฎหมายและได้รับการรับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ใครที่จะขอกู้สินเชื่อจะต้องตรวจสอบคุณสมบัติและรายละเอียดของวงเงินที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินอย่างละเอียด เพราะไม่ใช่ใครก็กู้ได้ 

Scroll to Top