Offer Categories: เงินกู้นอกระบบ

เงินกู้ช้างไทย มีความน่าสนใจอย่างไร?
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ตั้งแต่ 20-50 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะผ่อน
เงินกู้ช้างไทยให้กู้ง่ายๆ เพียงคุณมีอินเทอร์เน็ต
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน ให้สินเชื่อเงินด่วนมากมาย
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 19.8% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 24 เดือน
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน
สินเชื่อไทยเอซ กู้ง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อไทยเอซ ใครๆ ก็ยื่นกู้เงินได้
lemon cash บริการยืมเงินออนไลน์รู้ผลรวดเร็ว
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 4 เดือน
lemon cash เปิดให้ทุกคนสามารถกู้เงินอนุมัติไว
สินเชื่อ cash market เปิดให้กู้เงินผ่านเว็บวันนี้
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ตั้งแต่ 22-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 4 เดือน
สินเชื่อ cash market ให้ผู้มีรายได้น้อยขอเงินก้อนอนุมัติไววันนี้
สินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่านทางออนไลน์ได้ล่าสุด
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 24 เดือน
ขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโนวันนี้ง่ายๆ เพียงมีรายได้ประจำ
กู้เงินสดทันใจพร้อมให้บริการแล้ววันนี้
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7.08% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุดหลักแสนบาท
เวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 36 เดือน
กู้เงินสดทันใจ มีประวัติดีก็ขอสินเชื่อได้จริง

ก่อนขอเงินกู้นอกระบบ เรามาดูสิ่งที่ต้องรู้

หากธุรกิจมีปัญหา เกิดเหตุการณ์สภาวะเงินช็อต ฝืดเคือง ไม่สามารถหาเงินมาหมุนเวียนในธุรกิจได้ทัน บางทีอาจจะทำให้เราต้องไปพึ่งเงินกู้นอกระบบได้ โดยไม่รู้ตัว เหตุผลก็คือ เมื่อเรามีความต้องการเงินอย่างเร่งด่วน บางทีเราอาจจะเข้าไปเจอเงินด่วนนอกระบบ ที่เค้าให้ปล่อยเงินกู้แบบง่ายๆ จึงทำให้เราคิดว่าสะดวกดีได้เงินไว และสมัครใช้บริการกู้เงินนอกระบบได้ง่าย ข้อดีคือเราจะได้เงินมาไวมาก สามารถนำไปใช้ในกิจการได้ทันท่วงที ส่วนของเสียเงินกู้นอกระบบก็มีเหมือนกัน ทำให้เราจึงควรต้องระมัดระวังในการกู้ด้วย 

ข้อควรระวังของการขอเงินกู้นอกระบบ

มาดูสิ่งที่ต้องรู้เอาไว้เมื่อต้องการเงินด่วนแต่ละครั้ง จะมีข้อควรระวังอะไรบ้าง นั่นก็คือ จำนวนดอกเบี้ยที่สูงมากเกินกว่า 30%ต่อปี ยกตัวอย่างเช่นเราทางสินเชื่อที่เราไปขอกู้นั้นปล่อยเงินกู้นอกระบบให้เราจำนวน 10,000บาท โดยมีระยะเวลาผ่อนชำระ 1 ปี  ถ้าหากเค้าคิดอัตราดอกเบี้ย 35% เท่ากับเราจะต้องผ่อนจ่ายดอกเบี้ยทั้งหมด 42,000บาท ซึ่งมีวิธีการคิดสินเชื่อนอกระบบดังนี้ 

ยอดเงินที่เรากู้ยืม x (ดอกเบี้ยxระยะเวลาผ่อนชำระ) = ดอกเบี้ยที่ต้องชำระ เช่น 10,000 x (35%x12)=42,000

เท่ากับเรากู้ยืมเงินมาทั้งหมดจำนวน 10,000บาท แต่เราต้องจ่ายเงินคืนทั้งหมด52,000บาท จึงทำให้ทุกครั้งที่เราตัดสินใจกู้เงินนอกระบบเราควรอ่านรายละเอียดให้ดีเสมอ คิดทบทวนให้ถี่ถ้วนว่าเราจำเป็นต้องใช้เงินด่วนก้อนนี้จริงหรือไม่ และที่สำคัญเราจะมีวินัยในการชำระเงิน ครบถ้วนตามที่เงินกู้นอกระบบกำหนดหรือเปล่า เพราะถ้าหากเราผิดนัด อัตราการจ่ายจะยิ่งเพิ่มขึ้น ยอดเงินกู้ของเราก็จะทบทั้งต้นทบทั้งดอก จะทำให้เราต้องหามาจ่ายเงินกู้นอกระบบมากกว่าเดิม

เงินกู้นอกระบบปล่อยเงินกู้ให้จริงไหม

ถ้าหากเราต้องการเงินกู้นอกระบบจริงๆและมีความสามารถในการจ่ายคืนได้ เพราะการเงินกู้นอกระบบไม่ต้องการเอกสารอะไรที่ยุ่งยาก อีกทั้งยังปล่อยเงินให้ไว ให้ผู้กู้ได้เงินด่วนจริงๆ เราสามารถค้นหาข้อมูลตามเว็บบอร์ดต่างๆได้ เพราะในปี2567นั้น มีนักธุรกิจหลายท่านที่มีประวัติในการชำระเงินที่ไม่ดี จึงทำให้ชื่อขึ้นในระบบเครดิตบูโร เป็นสาเหตุให้ สถาบันการเงินใดๆ ก็ไม่สามารถปล่อยเงินให้ได้ แต่ถ้าสามารถหาแหล่งเงินที่มีบริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริง ว่ามีสถาบันการเงินไหนบ้างที่ไม่ใช่ธนาคาร และมีวงเงินให้กับผู้กู้ โดยไม่ตรวจสอบเอกสาร หรือเครดิตบูโรใดๆ ก็จะทำให้มีโอกาสได้รับเงินก้อนมาต่อยอดหมุนเวียนในธุรกิจได้ ซึ่งข้อดีของเงินกู้นอกระบบอีกอย่างนั้นก็คือ จะทำให้สามารถทำสัญญายืมเงินนอกระบบได้ง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องประวัติการชำระเงินเดิม หรือเรื่องเอกสารใดๆนั่นเอง ทุกคนจึงมีสิทธิในการขอกู้ยืมเงินได้จริง แลกกับอัตราดอกเบี้ยที่สูง

อยากข้อกู้เงินกู้นอกระบบทำอย่างไร

หากใครที่ต้องการขอกู้ยืมเงินจริงๆในปี2022นี้ การกู้ยืมเงินได้เปิดกว้างมากขึ้น หลากหลายสถาบันทางการเงินที่เปิดให้บริการแหล่งเงินทุนนอกระบบ ก็ต่างจัดโปรโมชั่นมากมายให้กับผู้กู้เงินกู้นอกระบบเยอะมาก เราสามารถเข้าไปติดต่อที่สำนักงาน หาเงินกู้นอกระบบแหล่งเงินทุนใกล้บ้าน หรือตามนามบัตรที่มีพนักงานมาโยนให้ที่หน้าบ้านได้เลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราควรที่จะขอทราบรายละเอียดในการกู้ให้ถี่ถ้วน เพราะถ้าหากเราไม่อ่านสัญญาให้ดี ใจร้อนรีบกู้เงินนอกระบบไป เราอาจจะเสียโอกาสในการต่อรองได้ ดังนั้นทุกครั้งก่อนเราจะใช้บริการเงินกู้นอกระบบก็ให้สอบถามรายละเอียดให้ถี่ถ้วน หรือเข้าไปดูตามเว็บบอร์ดต่างๆที่มีผู้กู้จริงๆนำมาโพสให้ความรู้ก่อนเสมอ

มาดูกัน เงินกู้นอกระบบในรูปแบบออนไลน์

ถ้าหากเราไม่สามารถเชื่อใจ หรือไว้ใจแหล่งเงินกู้นอกระบบข้างนอกได้จริงๆ เราสามารถค้นหาข้อมูลทางออนไลน์ได้เลย ค้นหาข้อมูลเงินด่วนนอกระบบโอนเข้าบัญชี ที่มีคนเคยกู้แล้วได้รับเงินจริงๆ ก็จะช่วยกรองให้เราได้เจอสถาบันการเงินที่ดีได้ อีกทั้งในสมัยนี้ยังมีแอพพลิเคชั่นให้ใช้ ที่ทำให้ได้รับเงินกู้ด่วน เพียงแค่เราจิ้มๆที่หน้ามือถือ และส่งเอกสารต่างๆ ซึ่งสามารถส่งผ่านระบบออนไลน์ได้เลย เมื่อเอกสารผ่าน เราสามารถเช็กได้เลยว่าระบบปล่อยเงินกู้ให้เราได้เท่าไหร่ จึงทำให้การกู้นั้นเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น อีกสิ่งที่เราต้องระมัดระวังนั่นก็คือเงินกู้นอกระบบนั้น ไม่มีกฎหมายคุ้มครอง หากเราจ่ายเงินไม่ตรงตามนัด อาจจะทำให้มีอันตรายต่อผู้กู้ได้ เช่นอาจจะมีการทวงหนี้, การข่มขู่, การคุกคาม และที่แย่ที่สุดก็คือการทำร้ายร่างกายเพื่อให้เราหาเงินมาจ่ายหนี้ ตามที่เคยเป็นข่าวแหล่งเงินทุนนอกระบบทวงหนี้ในช่องทีวีต่างๆ วิธีที่ดีที่สุดหากเราต้องการเงินกู้นอกระบบเราก็ควรวางแผนตั้งแต่ก่อนที่เราจะกู้ ว่าจะหาเงินมาจ่ายได้อย่าง ตรวจสอบข้อควรระวังต่างๆในสัญญา ว่ามีเงื่อนไขอย่างไร หรือเลือกหากเงินกู้ในระบบ ที่มีโปรโมชั่นกู้ง่าย ไม่ต้องใช้หลักประกัน หรือสามารถโทรขอคำปรึกษาจากหน่วยงานต่างๆ ที่ให้คำปรึกษาด้านหนี้สิน เพื่อที่เราจะได้คำแนะนำที่ดี และมีทางออกให้มากขึ้น นอกจากเงินกู้นอกระบบนั่นเอง

Scroll to Top