แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่านทางออนไลน์ได้ล่าสุด
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 24 เดือน
ขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโนวันนี้ง่ายๆ เพียงมีรายได้ประจำ

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนคืออะไร? ทำไม่หลายคนบอกว่าเป็นสินเชื่อที่มาแรงในปี 2024

คุณรู้จักสินเชื่อเงินกู้กันกี่แบบ? เชื่อว่าคำถามนี้หลายคนก็อาจจะตอบไม่ถูกเหมือนกัน แต่ที่แน่ ๆ สินเชื่อธนาคารและสินเชื่อออนไลน์รู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว แล้วรู้ไหมว่ามีบริการสินเชื่อประเภทอื่นอีกด้วย ซึ่งในบทความนี้ขอนำเสนอเกี่ยวกับบริษัทแอสเซนด์นาโนซึ่งเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการด้านสินเชื่อ เงินกู้ จากรายละเอียดข้อมูลบริษัทพบว่าสินเชื่อที่ให้บริการส่วนใหญ่เป็นในลักษณะไมโครเครดิต ที่นำเอาระบบดิจิทัลมาใช้เป็นช่องทางอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าได้มีโอกาสเข้าถึงวงเงินและสามารถสมัครสินเชื่อนาโนผ่านได้ง่าย ๆ 

 

กูรูด้านสินเชื่อคอนเฟิร์มหลายคนสนใจเพราะจุดเด่น 4 ข้อของบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด ดังนี้

  • เป็นสินเชื่อที่กู้ง่ายแต่ต้องมีวอลเล็ทของ true wallet เป็นตัวกลางในการเข้าถึงสินเชื่อ
  • สมัครสินเชื่อนาโน 2567 จากข้อมูลบริษัทล่าสุดพบว่าอนุมัติวงเงินเริ่มต้นที่หนึ่งหมื่นบาทและสูงสุดไม่เกินห้าหมื่นบาท
  • ระยะเวลาในการชำระหนี้ค่อนข้างเหมาะสม ลูกค้าที่ใช้บริการสินเชื่อลงความเห็นในโซเชียลผ่านเว็บบอร์ดหัวข้อสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip บอกว่าระยะเวลาผ่อนขั้นต่ำกำหนดที่ 6 เดือนและขยายระยะเวลาออกไปได้อีกแต่ต้องไม่เกิน 1 ปี 
  • แอสเซนด์นาโนติดต่อง่าย ดำเนินการเร็วหลังจากสมัครสินเชื่อนาโน 1 วันหากผ่านการพิจารณาจะมียอดเงินโอนเข้าบัญชีในทันที ไม่ต้องรอเก้อ

 

ทำไงดีผลอนุมัติสินเชื่อออกแล้วแต่ปรากฏว่าวงเงินไม่อนุมัติเพราะสินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่ผ่าน 

จากข้อมูลบริษัทที่ได้ให้บริการสินเชื่อประเภทแอสเซนด์นาโน 2567 พบว่าแทบจะเกิดขึ้นได้น้อยมาก เพราะส่วนใหญ่ลูกค้าที่สมัครสินเชื่อผ่านแทบจะเกือบ 100% ก็ว่าได้ หลังจากที่ได้ติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ถึงสาเหตุที่มีคนไม่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อก็เพราะประวัติทางการเงินไม่น่าเชื่อถือเท่าที่ควร ขณะยื่นขอกู้หรือสมัครสินเชื่อนาโนก็มีหนี้สินอื่นอยู่แล้วบ้างบางส่วนและบางคนไม่ได้เป็นลูกค้าของ true แต่ขอวงเงินอนุมัติที่สูงกว่าเพดานสูงสุดที่ระบุไว้ 

ที่ไม่ผ่านเพราะประวัติทางการเงินไม่ดี จึงอยากถามว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหม? ข้อมูลบริษัทระบุว่าแอสเซนด์ไม่ได้เช็คบูโร แต่จะดูจากตัวเลขรายได้และรายจ่ายจากเอกสารที่ได้แนบมาประกอบการพิจารณาและหากขอสินเชื่อไม่ผ่านในครั้งนี้สามารถขอใหม่ได้อีกแต่ให้เว้นระยะเวลาสักหนึ่งเดือนจะดีกว่า

 

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดได้จากที่ไหน? ติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ได้จากช่องทางใด? 

เพราะเป็นหนึ่งในบริการสินเชื่อออนไลน์ ฉะนั้นช่องทางสมัครกำหนดให้ลงทะเบียนผ่านแอพ true wallet และการเช็คยอดก็ต้องเช็คหรือตรวจสอบผ่านช่องทางดังกล่าวเช่นเดียวกัน ซึ่งบริการสินเชื่อในรูปแบบนี้ส่วนใหญ่เน้นการเข้าถึงผ่านดิจิทัล หากจะติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโน นอกจากติดต่อผ่านแอพแล้วยังสามารถติดต่อสอบถามผ่านเบอร์โทร 1240#3 ซึ่งเป็นระบบคอลเซ็นเตอร์จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการข้อมูลบริษัทอยู่ตลอดเวลา 

หลายคนคงหายคาใจแล้วว่าแอสเซนด์นาโน คืออะไร? ซึ่งนอกจากจุดเด่นในเรื่องของวงเงินอนุมัติ ระยะเวลาในการชำระหนี้แล้ว ยังเป็นสินเชื่อที่เหมาะกับการผ่อนของหรือนำเงินใช้จ่ายหมุนเวียนได้ตามต้องการ ซึ่งบริการสินเชื่อในรูปแบบนี้ค่อนข้างหาได้ยาก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินกู้ช้างไทย มีความน่าสนใจอย่างไร?
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ตั้งแต่ 20-50 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะผ่อน
เงินกู้ช้างไทยให้กู้ง่ายๆ เพียงคุณมีอินเทอร์เน็ต
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน ให้สินเชื่อเงินด่วนมากมาย
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 19.8% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 24 เดือน
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน
Scroll to Top