บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาใช้ผ่อนของได้จริง
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ขึ้นอยู่กับสินค้า
เวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะผ่อน
บัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาใช้เพียงบัตรประจำตัว

บัตรเครดิตนักศึกษา  ..แนะนำบัตรเครดิตอนุมัติง่ายสำหรับนักศึกษา 2567

 

มีสิ่งที่ควรรู้ก่อนทำบัตรเครดิตนักศึกษาเป็นใบแรกอย่างไรบ้าง พร้อมทั้งมาดูการแนะนำบัตรเครดิตนักศึกษา

 

บัตรเครดิตนักศึกษาสิ่งที่ควรรู้ก่อนมีบัตรใบแรก

บัตรเครดิตนักศึกษาเป็นการเอาเงินจากเงินฝากบัญชีธนาคารนั้นๆทำการค้ำประกันโดยเงินในบัญชีนั้นจะไม่สามารถถอนใช้จ่ายได้จนกว่าจะยกเลิกใช้งานบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษา เนื่องจากนักศึกษาถือเป็นวัยที่กำลังจะเริ่มเข้าสู่วัยทำงานยังอาจจะไม่สามารถบริหารวางแผนการเงินได้ดีและอีกปัญหาหนึ่งก็คืออาจจะมีการใช้จ่ายเงินจนเกินตัวทำให้ไม่สามารถชำระหนี้ได้ทันตามรอบ สมัครบัตรเครดิตนักศึกษาจำเป็นจะต้องเน้นในเรื่องของการบริหารเงินรายเดือนและการดูเงื่อนไขค่าธรรมเนียมที่ต้องเสียรายปีในแต่ละบัตรเครดิต

บัตรเครดิตนักศึกษาทางเลือกออกบัตรเสริม

แนะนำบัตรเครดิตสำหรับนักศึกษาที่อาจจะมีอายุเพียง 18 19 ปีแต่ต้องการมีบัตรนักศึกษาหรือกรณีที่บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกันไม่ผ่าน ทางเลือกที่น่าสนใจนั่นก็คือการออกบัตรเครดิตเสริมหมายความว่าผู้ที่มีบัตรเครดิตอยู่แล้วซึ่งเป็นผู้ปกครองหรือคนในครอบครัวทำการออกบัตรเสริมให้กับนักเรียนนักศึกษาใช้ บัตรเครดิตนักศึกษา ส่วนใหญ่จะสามารถออกบัตรเสริมให้กับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไปได้แล้ว

บัตรเครดิตนักศึกษาแนะนำบัตรเครดิตอนุมัติง่ายสำหรับนักศึกษา 2567

ปัจจุบันสถาบันการเงินมีทางเลือกสำหรับออกบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษา โดยบัตรเครดิตนักศึกษาที่สามารถสมัครได้ด้วยตัวเองจะมีสถาบันการเงินที่ออกสินเชื่อ และรายละเอียดบัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรีดังนี้ 

  • บัตรเครดิตเคทีซี แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด แนะนำบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยออกรูปแบบบัตร Classic ออกมากำหนดให้ต้องมีบัญชีเงินฝากค้ำประกันในบัญชีจะต้องมีวงเงิน 10000 บาทขึ้นไปและไม่สามารถผ่อนจ่ายได้เน้นในเรื่องของการสะสมคะแนน ได้รับ 1 คะแนนทุกๆใช้จ่าย 25 บาท โดยคะแนนบัตรเครดิตจะไม่มีวันหมดอายุ
  • บัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม บัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี รูปแบบบัตรที่คุณจะได้รับเงินคืน 1% เมื่อใช้บริการที่ปั๊มน้ำมันบางจากในยอดที่ถึงกำหนด ทั้งนี้ใช้บัญชีเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 บาทในการค้ำประกันหมายความว่าจะไม่สามารถถอนใช้จ่ายวงเงินก้อนนี้ได้รับสมัครบัตรเครดิตนักศึกษา สำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
  • บัตรเครดิต มาสเตอร์การ์ด  คลาสสิก กสิกรไทย ธนาคารกสิกรไทยออกรูปแบบบัตรเครดิตอนุมัติง่ายนี้มาเป็นบัตรที่มีความคลาสสิคมากๆโดยจะสามารถเข้าร่วมรายการสะสมแต้ม 25 บาทได้สะสม 1 แต้มและออกบัตรได้ตั้งแต่ผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป บัตรเครดิตนักศึกษากสิกรกำหนดรายได้ขั้นต่ำ 15000 บาทต่อเดือน สำหรับนักศึกษาจะต้องใช้บัญชีเงินฝากในการค้ำประกันเปิดบัตรโดยบัญชีเงินที่ค้ำประกันจะไม่สามารถถอนใช้จ่ายได้ยกเว้นยกเลิกใช้งานบัตรเครดิตนักศึกษา
  • บัตรเครดิต UP2ME เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาสำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีในการออกบัตรแต่จะมีเงื่อนไขสำคัญคือคุณจะต้องมีรายได้เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป หากคุณไม่มีรายได้แนะนำว่าให้ทำบัตรเครดิตนักศึกษา scb เป็นรูปแบบบัตรเสริม 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินกู้ช้างไทย มีความน่าสนใจอย่างไร?
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ตั้งแต่ 20-50 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะผ่อน
เงินกู้ช้างไทยให้กู้ง่ายๆ เพียงคุณมีอินเทอร์เน็ต
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน ให้สินเชื่อเงินด่วนมากมาย
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 19.8% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 24 เดือน
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน
Scroll to Top