กรุงศรีเฟริสช้อยส์

กรุงศรีเฟริสช้อยส์

เฟริส์ช้อยส์ มีบัตรหลากหลายใบให้เลือกวันนี้
รายได้
12,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะผ่อน
เฟริส์ช้อยส์ อนุมัติง่ายๆ สำหรับผู้มีรายได้ประจำ

ความน่าสนใจที่ทำให้กรุงศรีเฟริสช้อยส์แตกต่างจากที่อื่น

 

กรุงศรีเฟริสช้อยส์มีความพิเศษอย่างไรบ้างแล้วมาทำความเข้าใจกันว่า บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีคนละใบกับเฟริส์ช้อยส์

 

ความน่าสนใจที่ทำให้กรุงศรีเฟริสช้อยส์แตกต่างจากที่อื่น

สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีบริการพิเศษของทางสถาบันการเงินแห่งนี้คือมักจะมีเรื่องของเครดิต Health และ Spending Alert เพื่อทำการแจ้งเตือนได้ว่าคุณใช้วงเงินสินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ไปแล้วเท่าไหร่แล้วก็คุณสามารถตั้งได้เองว่าต้องการจะใช้วงเงินสูงสุดในบัตรอยู่ที่เท่าไหร่เพื่อไม่ให้เป็นการรูดชำระเฟริส์ช้อยส์อย่างเมามันเกินไปและไม่มีเงินที่จะมาชำระหนี้ เป็นการช่วยให้คุณบริหารการเงินอย่างมีวินัยได้ดีมากยิ่งขึ้นสำหรับคนที่ยังควบคุมค่าใช้จ่ายตัวเองได้ไม่ดีเท่าไหร่นัก กรุงศรีเฟริสช้อยส์ถือเป็นบัตรใบแรกที่คุณควรมีสำหรับคนที่ไม่เคยใช้งานบัตรเครดิตมาก่อน เพราะหากใช้ให้ดีก็จะได้ทั้งการสะสมแต้มแลกเครดิตเงินคืนรวมทั้งสิทธิประโยชน์กับร้านค้าในเครือพันธมิตรมากมาย

สิทธิประโยชน์กรุงศรีเฟริสช้อยส์

สิทธิประโยชน์มักจะพ่วงมาด้วยการแบ่งชำระแบบ 0% ได้สำหรับตัวของบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี สำหรับในส่วนของบัตรกดเงินสดก็สามารถใช้จ่ายผ่อนชำระสินค้าในเครือได้ด้วยเช่นกันเรียกว่าบัตรเดียวได้ช้างเป็นผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดแต่บัตรกดเงินสดคุณจะต้องมีค่าดอกเบี้ยที่เสียเพิ่มเติมจากวงเงินการใช้สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ การใช้วงเงินเพื่อใช้จ่ายผ่อนชำระหรือขอสินเชื่อก็อยู่ที่ว่าคุณได้รับกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วงเงินเท่าไหร่ด้วยเช่นกัน บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่อนอะไรได้บ้างในส่วนตรงนี้ก็ต้องมาดูรายละเอียดเพราะทางธนาคารมักจะมีเงื่อนไขโปรโมชั่นที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละเดือน 

กรุงศรีเฟริสช้อยส์มีทั้งบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดเฟริส์ช้อยส์

กรุงศรีเฟริสช้อยส์ เพื่อพูดสั้นๆแค่นี้หลายคนก็อาจจะไม่รู้ว่ารูปแบบผลิตภัณฑ์ของกรุงศรีนั้นมีทั้งบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี ซึ่งก็ต้องมาทำความเข้าใจความแตกต่างของบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยาให้ดี ผลิตภัณฑ์ในรูปแบบของกดเงินสดจะเหมาะกับคนที่ต้องการเพิ่มสภาพคล่องในการใช้จ่ายแต่ละวันให้เพิ่มสูงขึ้น เนื่องจากคุณไม่ต้องไปยื่นเรื่องสอบสถาบันการเงินเพื่อขอสินเชื่อเฟริส์ช้อยส์อยู่บ่อยครั้ง แต่เมื่อคุณได้รับวงเงินที่ต้องการแล้วเมื่อต้องการใช้เงินเท่าไหร่ก็ค่อยไปเบิกเงินสดออกมาใช้จ่ายทั้งนี้ดอกเบี้ยจะถูกคิดจากวงเงินที่คุณเบิกออกมาจากบัตรไม่ใช่วงเงินสินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่คุณได้รับการอนุมัติจากธนาคารตั้งแต่แรก ในขณะที่รูปแบบของบัตรเครดิตนั้นจะเป็นบัตรที่สามารถได้รับค่าธรรมเนียมยกเว้นได้ทันที โดยเงื่อนไขของทางเฟริส์ช้อยส์ ไม่จำกัดวงเงินในการใช้จ่ายสามารถใช้จ่ายได้เท่าไหร่ก็ได้เพียงแค่คุณใช้จ่ายปีละ 1 ครั้งขึ้นไปก็ได้รับค่าธรรมเนียมยกเว้นต่อปีทันที

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินกู้ช้างไทย มีความน่าสนใจอย่างไร?
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ตั้งแต่ 20-50 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะผ่อน
เงินกู้ช้างไทยให้กู้ง่ายๆ เพียงคุณมีอินเทอร์เน็ต
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน ให้สินเชื่อเงินด่วนมากมาย
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 19.8% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 24 เดือน
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน
Scroll to Top