บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตคิดดอกเบี้ยถูก วงเงินสูง
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 10 เดือน
ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิต เพื่อลูกค้าคนไทยทุกคน

แนะนำ 5 บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ น่าใช้งาน ห้ามพลาด 2567

 

แนะนำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ น่าสนใจ 5 ใบแรกที่โดดเด่นมาแรงของปีนี้ มีรายละเอียดอะไรมาดูกันเลย

 

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเลือกบัตรแบบไหนดี

หากคุณไม่รู้ว่ากำลังจะเลือกบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพใบไหนดีที่เหมาะกับคุณ ..เปิดบัตรเครดิตกรุงเทพควรดูที่วัตถุประสงค์การใช้งานและคุณสมบัติของคุณเป็นหลัก สะสมแต้มที่ได้รับหรือเงินคืนนั้นคุ้มค่ากับค่าธรรมเนียมรายปีด้วยหรือไม่ โปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงเทพที่ได้คุ้มไหม เป็นต้น

แนะนำ 5 บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ 

  1. บัตรอินฟินิท ธนาคารกรุงเทพทำสิทธิพิเศษ สำหรับผู้ที่ใช้งานบัตรนี้โดยเฉพาะจะเน้นไปในเรื่องของการใช้งานและทรายทั่วๆไปไม่ว่าจะเป็นช้อปปิ้งท่องเที่ยวและยังให้ผสมกับสายการบินได้เร็วขึ้น 2 เท่ามีประกันด้านการเดินทาง และธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตยังมีบริการรถรับส่งลีมูซีนสนามบินสุวรรณภูมิและดอนเมืองด้วย
  2. บัตรผู้นำแพลทินัม บัตรเครดิต bbl สำหรับผู้ที่นิยมเรื่องของไลฟ์สไตล์ท่องเที่ยวและการช้อปปิ้งภายในประเทศก็จะเหมาะกับบัตรใบนี้ซึ่งจะได้รับคะแนนสะสมเป็น 2 เท่าและยังมีประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางและมีความคุ้มครองต่างๆให้มากมายเรียกได้ว่าเหมาะกับผู้นำเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพสุดๆ
  3. บัตรเครดิตแพลทินัม โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงเทพสำหรับผู้ที่มักจะใช้บริการโรงพยาบาลบํารุงราษฎร์อยู่บ่อยๆคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ในด้านสุขภาพที่คุ้มค่านึกว่าจะเป็นในส่วนของการสะสมแต้มเงินคืนการดูแลที่มีผู้ช่วยส่วนตัวและยังมีส่วนลดบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินสูงสุดถึง 30 เปอร์เซ็นต์
  4. บัตรเครดิตโตโยต้า สำหรับผู้ที่ใช้บริการกับเครือ Toyota บ่อยๆก็จะได้รับทั้งส่วนลดจากการใช้บริการและแลกของต่างๆมากมาย สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเหมาะกับคนที่ใช้รถยี่ห้อ Toyota
  5. บัตรเครดิตแอร์เอเชีย ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตที่เกิดมาเป็นบัตรสำหรับผู้ที่เดินทางกับสายการบินแอร์เอเชียโดยเฉพาะ คุณจะเห็นว่าผู้ถือบัตรจะได้สิทธิประโยชน์โปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงเทพ มากมาย เช่น จะได้ Hot seat ที่นั่งที่ดีในโซนแถวหน้าที่เลือกได้และยังได้รับอาหารเสริมเป็นพิเศษไม่ต้องจองล่วงหน้า สะสมแต้มบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ แต่หากคุณไม่ได้เดินทางบ่อยใช้สายการบินนี้ก็ไม่ค่อยคุ้ม

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพรายได้ขั้นต่ำผู้สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพและมีการกำหนดรายได้ขั้นต่ำของผู้สมัครไว้เรียบร้อยแล้ว จะเริ่มต้นรายได้ต่อเดือนของผู้สมัครสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติตั้งแต่เดือนละ 15000 บาทขึ้นไป บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ จะมีการประเมินเพิ่มเติมอีกว่านอกจากจะมีรายได้ตามนี้แล้วแหล่งที่มารายได้มีความมั่นคงแค่ไหน และคุณมีการบริหารจัดการเงินเพียงพอต่อการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันอย่างไรบ้าง ซึ่งคนที่จะสามารถสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพจะถูกพิจารณาควบคู่กันหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นรายการเดินบัญชีทุกธนาคารที่ให้มา แหล่งที่มารายได้ความมั่นคงของบริษัท จำนวนเงินที่หมุนเวียนใช้จ่ายแต่ละเดือน บัตรเครดิตกรุงเทพวงเงิน ก็จะอนุมัติตามดุลยพินิจของเจ้าหน้าที่และอุปกรณ์ที่ทำการให้คะแนนประเมินลูกค้าที่ทำการยื่นสมัครเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินกู้ช้างไทย มีความน่าสนใจอย่างไร?
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ตั้งแต่ 20-50 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะผ่อน
เงินกู้ช้างไทยให้กู้ง่ายๆ เพียงคุณมีอินเทอร์เน็ต
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน ให้สินเชื่อเงินด่วนมากมาย
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 19.8% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 24 เดือน
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน
Scroll to Top