สินเชื่อเติมสุข

สินเชื่อเติมสุข

สินเชื่อเติมสุขอิออนสมัครง่ายๆ พร้อมรับบัตรอิออน
รายได้
5,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 6 เดือน
สินเชื่อเติมสุขอิออน เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบช้อปปิ้ง

ใครบ้างที่สามารถกู้สินเชื่อเติมสุขได้

 

สินเชื่อเติมสุขหรือ happy loan อิออน เป็นสินเชื่อดิจิทัลระบบออนไลน์ที่ช่วยให้คุณมีวงเงินไว้ใช้จ่าย ซึ่งข้อดีของสินเชื่อเติมสุขอิออนคือคุณไม่จำเป็นต้องมีสลิปเงินเดือนก็สามารถสมัครสินเชื่ออิออนออนไลน์ได้ แต่คุณสามารถใช้ข้อมูลส่วนตัวอื่น ๆ ในการใช้ยื่นกู้สินเชื่อเติมสุขแทนได้ เช่น บิลค่าโทรศัพท์ และบิลค่าน้ำค่าไฟ สำหรับคุณสมบัติของคนที่จะลงทะเบียนสินเชื่อเติมสุขได้ต้องเป็นคนที่มีสัญชาติไทย มีอายุระหว่าง 20-65 ปี มีรายได้อย่างน้อย 5000 บาทต่อเดือน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และมีที่อยู่อาศัยใกล้กับสาขาอิออน หากใครมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขที่ว่านี้ ก็สามารถกู้สินเชื่อดิจิทัลดังกล่าวได้เลย ทั้งนี้ happy loan สินเชื่อไม่มีหลักประกันอนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกินคนละ 5 เท่าของรายได้ และมีระยะเวลาผ่อนชำระอัตราดอกเบี้ยภายใน 6 เดือน อีกทั้งยังเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัลที่คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสินเชื่อเติมสุข

happy loan สินเชื่อไม่มีหลักประกันหรือที่หลายคนเรียกว่าสินเชื่อเติมสุขอิออน เป็นสินเชื่อออนไลน์สำหรับคนที่ต้องการวงเงินด่วน และมีรายได้น้อย สาเหตุที่ต้องอธิบายแบบรวบรัดให้เข้าใจง่าย ๆ แบบนี้ เพราะหลายคนเมื่อได้ยินชื่อของสินเชื่อเติมสุข อาจสงสัยว่าคืออะไร อนึ่ง สินเชื่อเติมสุขอิออนมีค่าใช้จ่ายหลายอย่างที่ผู้สมัครสินเชื่ออิออนต้องรู้ อย่างแรกคืออัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกินน้อยละ 25 ต่อปี และมีค่าทวงหนี้ 50-100 บาทต่อรอบบัญชี นอกจากนี้ ยังมีค่าอากรแสตมป์ 1 บาทต่อเงินสินเชื่อทุก 2000 บาท อีกทั้งสินเชื่อเติมสุขก็ยังมีค่าตรวจสอบเครดิตอีก 12 บาท และค่าเช็คคืนอีก 200 บาทซึ่งเป็นค่าธรรมเนียมอย่างหนึ่งอีกด้วย อย่างไรก็ตาม หากผู้ลงทะเบียนสินเชื่อเติมสุขมีคำถามตรงไหนที่อยากถามเจ้าหน้าที่เพิ่มเติม ก็ติดต่ออิออนได้ที่เบอร์ 0-2665-0123 สำหรับข้อดีของสินเชื่ออิออนที่เห็นได้ชัดอีกอย่างหนึ่งก็คือไม่ต้องใช้เอกสารสมัครอิออนเยอะ เพียงแค่มีสลิปค่าใช้จ่ายต่าง ๆ เช่น สลิปชำระเงินค่าไฟหรือค่าโทรศัพท์มือถือ ก็สามารถขอกู้ happy loan อิออนได้แล้ว

เอกสารใดบ้างที่นำมาขอสินเชื่อเติมสุขได้

หากเข้าไปดูเงื่อนไขของสินเชื่อเติมสุขอิออน จะพบว่าผู้สมัครสินเชื่ออิออนสามารถใช้เอกสารสมัครอิออนได้หลากหลายประเภท ซึ่งไม่จำเป็นว่าต้องใช้สลิปเงินเดือนเพียงอย่างเดียวเหมือนกับสินเชื่อดิจิทัลทั่วไป ตัวอย่างของเอกสารที่เราสามารถนำมาขอสินเชื่อเติมสุขได้ เช่น บิลค่าน้ำ บิลค่าไฟ บิลค่ามือถือ บิลชำระค่าอินเทอร์เน็ต และค่าเบี้ยงประกันชีวิต เป็นต้น ทั้งนี้ happy loan สินเชื่อไม่มีหลักประกันอย่างสินเชื่อเติมสุขถือได้ว่าเป็นทางเลือกใหม่ของคนที่เดือดร้อนเงิน และอยากได้วงเงินด่วนเพื่อเอาไปใช้จ่ายในเรื่องที่จำเป็น ซึ่งผู้ที่กู้สินเชื่อเติมสุข จะได้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ในส่วนของคุณสมบัติผู้กู้happy loan อิออน จะต้องมีรายได่อย่างน้อย 5000 บาทต่อเดือน มีสัญชาติไทย มีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป มีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ และที่สำคัญคือมีที่อยู่อาศัยในเขตการให้บริการของบริษัทอิออน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินกู้ช้างไทย มีความน่าสนใจอย่างไร?
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ตั้งแต่ 20-50 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะผ่อน
เงินกู้ช้างไทยให้กู้ง่ายๆ เพียงคุณมีอินเทอร์เน็ต
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน ให้สินเชื่อเงินด่วนมากมาย
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 19.8% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 24 เดือน
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน
Scroll to Top