Thisshop

Thisshop

แอพ thisshop ให้วงเงินสูงสุดหลักแสน
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23.88% ต่อปี
อายุ
18 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
เวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 18 เดือน
ส่องแอพ thisshop ดูเงื่อนไขของผู้ผ่อนของกับแอพ

thisshop เชื่อถือได้ไหม

 

แอพ thisshop ขึ้นชื่อว่าเป็นแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเครดิตปี 2567 ที่หลายคนสนใจ เพราะ thisshop ผ่อนสินค้าได้หลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า คอมพิวเตอร์ สินค้าแฟชั่น และสินค้ากีฬา เป็นต้น นอกจากนี้ thisshop ก็ยังมีวงเงินสูง ช่วยให้คุณผ่อนสินค้าที่ต้องการได้แม้ราคาจะสูงเท่าไรก็ตาม อีกทั้งยังมีการรับประกันสินค้าจากการขนส่งอีกด้วย แต่หลายคนที่เพิ่งเคยใช้งานแอพ thisshop คงมีคำถามว่าแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ปี 2022 อย่างแอพ thisshop เชื่อถือได้ไหม ตรงนี้ก็อธิบายได้เลยว่า thisshop เป็นแอพผ่อนสินค้าถูกกฎหมายที่เชื่อถือได้อย่างแน่นอน ซึ่งนอกจากความน่าเชื่อถือของบริษัทแล้ว บริษัทยังได้เป็นพันธมิตรกับแบรนด์สินค้าชั้นนำทั่วประเทศไม่ว่าจะเป็น Apple Oppo Vivo และ Lenovo เป็นต้น ซึ่งคุณสามารถดูเนื้อหารายละเอียดตรงนี้เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ที่รีวิว thisshop ในช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ 

บริการหลังการขายของแอพ thisshop

เรื่องของบริการหลังการขายจากแอพ thisshop นับว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญ เพราะถ้าไปดูในรีวิว thisshop จะพบว่าในกรณีที่เราสั่งซื้อสินค้าผ่านแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรดังกล่าวไปแล้ว แต่สินค้าได้รับความเสียหายหรือไม่ตรงปก ก็สามารถทำเรื่องของเปลี่ยนสินค้ากับทางแอพผ่อนสินค้าได้ นอกจากนี้ ทาง thisshop ยังการันตีสินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ 100% หากลูกค้าคนไหนได้รับสินค้าแล้วไปเช็คปรากฏว่าไม่ใช้ของแท้ ทางแอพ thisshop ก็ยินดีรับผิดชอบทุกกรณี 

อย่างไรก็ตาม นอกจากเรื่องของบริการหลังการขายที่สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าแล้ว เรื่องของการอนุมัติที่รวดเร็วก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่ที่คอยให้คำแนะนำทุกเรื่องที่คุณสงสัยเกี่ยวกับแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ที่ว่านี้ ไม่ว่าจะเป็นคำถามที่ว่า thisshop ผ่อนยังไง? การสมัคร thisshop มีกี่ขั้นตอน? thisshop กี่วันอนุมัติ? รวมไปถึงวิธีคำนวณดอกเบี้ยของแอพ thisshop ทำอย่างไร? เป็นต้น จะเห็นได้ว่าด้วยบริการหลังการขายและการเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดีได้เป็นส่วนหนึ่งที่ผลักดันให้ thisshop กลายเป็นแอพผ่อนสินค้าที่มาแรงแห่งยุค 2022 

7 จุดเด่นของแอพ thisshop

แอพ thisshop คือแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ที่มีจุดเด่นด้วยกันถึง 7 อย่าง คือ 1. การสมัครแอพ thisshop นั้นง่าย ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก 2. วงเงิน thisshop สูงสุดไม่เกินคนละ 1 แสนบาท 3. จ่ายวงเงินดาวน์ต่ำ 4. รับสินค้าทันทีเมื่อชำระเงินดาวน์ thisshop 5. สามารถผ่อนได้นานสูงสุด 36 งวด 6. สามารถขอเพิ่มวงเงินได้ แค่ชำระให้ตรงเวลา และ 7. แอพ thisshop มีความปลอดภัยสูงเนื่องจากใช้ระบบยืนยันตัวตนด้วยการแสกนใบหน้า จากจุดเด่นทั้ง 7 ข้อที่กล่าวมานี้ ได้ยกระดับให้ thisshop เป็นหนึ่งในแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรที่ครองใจใครหลายคนเลยทีเดียว นอกจากนี้ สินค้าทุกประเภททุกชิ้นจากแอพยังเป็นสินค้าของแท้ 100% ที่ทางบริษัทการันตี รวมถึงมีการรับประกันหากลูกค้าคนไหนที่ได้รับสินค้าไม่ตรงปก หรหือสินค้าเกิดปัญหาเมื่อถึงมือของท่าน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินกู้ช้างไทย มีความน่าสนใจอย่างไร?
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ตั้งแต่ 20-50 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะผ่อน
เงินกู้ช้างไทยให้กู้ง่ายๆ เพียงคุณมีอินเทอร์เน็ต
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน ให้สินเชื่อเงินด่วนมากมาย
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 19.8% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 24 เดือน
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน
Scroll to Top