Ulite

Ulite

แอพ ulite ใช้เพียงบัตรประจำตัวใบเดียว
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ขึ้นอยู่กับสินค้า
อายุ
18 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
เวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 18 เดือน
แอพ ulite เปิดให้นักศึกษา และพนักงานเงินเดือนผ่อนของ

ulite สมัครง่าย ไม่ต้องรอนาน

 

แอพ ulite คือแอพที่ใช้ผ่อนโทรศัพท์นักศึกษา โดยมีข้อดีคือ ulite ผ่อนได้โดยไม่ต้องมีบัตรเครดิต และถ้าถามว่าผ่อนอะไรได้บ้างนอกจากโทรศัพท์มือถือ คำตอบคือนักศึกษาที่สมัครแอพสามารถผ่อนอุปกรณ์ไอทีชนิดอื่น ๆ ที่เข้าร่วมรายการได้ อนึ่ง ถ้าถามว่า ulite ไม่ใช่นักศึกษาผ่อนได้ไหม ก็คงตอบได้ว่าไม่สามารถผ่อนได้ เนื่องจากแอพนี้กำหนดไว้อย่างชัดเจนว่าคนที่จะผ่อนโทรศัพท์ iphone กับแอพได้ ต้องเป็นนักศึกษาเพื่อที่จะได้ใช้บัตรนักศึกษาผ่อนโทรศัพท์ทางออนไลน์เท่านั้น และถ้าถามว่า ulite รออนุมัติกี่วัน ซึ่งจากข้อมูล ulite ผ่อนสินค้า pantip และแหล่งรีวิวที่เชื่อถือได้ก็พบว่าท่านที่ลงทะเบียนแอพ ulite จะรู้ผลอนุมัติไวภายใน 1 วันทำการเท่านั้น จะเห็นได้ว่าไม่ต้องรอนานเลย นอกจากนี้ ขั้นตอนการสมัครแอพ ulite ก็ยังเป็นขั้นตอนง่าย ๆ อีกด้วย และไม่ต้องใช้เอกสารเยอะเหมือนกับการกู้สินเชื่อผ่านธนาคาร ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะกับนักศึกษาอย่างมากเลย

เปิดประสบการณ์การช้อปแบบใหม่ด้วยแอพ ulite

นักศึกษามหาวิทยาลัยบางคนอาจเจอข้อจำกัดบางอย่างที่ทำให้ไม่สามารถผ่อนโทรศัพท์นักศึกษาได้ เนื่องจากการผ่อนโทรศัพท์อย่างการผ่อนโทรศัพท์ iphone นั้นจำเป็นต้องมีบัตรเครดิต ซึ่งนักศึกศึกษาเหล่านี้ไม่ได้คุณสมบัติครบถ้วนพอที่จะทำบัตรเครดิตได้นั่นเอง แต่อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันนี้ท่านสามารถผ่อนโทรศัพท์นักศึกษาได้โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต อีกทั้งยังมีดอกเบี้ยต่ำ นั่นคือการผ่อนสินค้าผ่านแอพ ulite ซึ่งมีช่องทางดาวน์โหลดทั้งในระบบ Android และ iOS สำหรับใครที่เพิ่งเคยได้ยินชื่อของ ulite อาจจะลองเข้าไปดูเนื้อหาเพิ่มเติมได้ที่ ulite ผ่อนรีวิวตามเว็บไซต์บริการทางการเงินออนไลน์ และกระทู้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นยอดนิยมแห่งเมืองไทยอย่าง pantip ซึ่งจะช่วยให้เรารู้ว่า ulite ยังสามารถผ่อนอะไรได้บ้างนอกเหนือจากผ่อนโทรศัพท์ iphone อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญของการใช้บริการ ulite คือ เราต้อวชำระค่างวดอย่างตรงเวลา เพราะจะช่วยให้เราได้รับเครดิตที่ดี ซึ่งสามารถนำเครดิตตรงนี้ไปเปลี่ยนเป็นวงเงินในการผ่อนสินค้ารายการอื่น ๆ ได้ จึงสรุปได้ว่าแอพ ulite เป็นบริการที่เปิดประสบการณ์ช้อปรูปแบบใหม่

ช้อปสินค้าจากแอพ ulite มั่นใจได้ของแท้ 100% 

การการันตีว่าสินค้าที่ได้รับจากแอพ ulite เป็นสินค้าของแท้ 100% ไม่ได้ฟังดูเกินจริงเลย เพราะหากใครก็ตามที่ติดตามการรีวิวเกี่ยวกับ ulite ตามช่องทางต่าง ๆ จะพบว่า ulite เป็นแอพผ่อนโทรศัพท์นักศึกษาที่มีความน่าเชื่อถือ และยังมีบริษัทชั้นนำร่วมเป็นพันธมิตรมากมาย อาทิ IT City, U Store, iStudio, iBeat, CSC และ Backjoy เป็นต้น ในส่วนของระยะเวลาในการจัดส่งสินค้านั้น ท่านจะได้รับสินค้าภายในระยะเวลา 3 วันทำการ หรือหากใครที่พบว่าสินค้ามาถึงมือท่านล่าช้าเกินกว่าที่กำหนด ก็ให้ติดต่อพนักงาน ulite ได้ที่เบอร์ +66 02-1641571 เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่เร่งดำเนินการติดตามพัสดุให้นั่นเอง อนึ่ง การผ่อนโทรศัพท์ iphoneด้วยแอพ ulite ใช้เพียงแค่บัตรนักศึกษาเป็นหลัก ทำให้แอพนี้ถือได้ว่าเป็นแอพบัตรนักศึกษาผ่อนโทรศัพท์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินกู้ช้างไทย มีความน่าสนใจอย่างไร?
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ตั้งแต่ 20-50 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนดระยะผ่อน
เงินกู้ช้างไทยให้กู้ง่ายๆ เพียงคุณมีอินเทอร์เน็ต
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน ให้สินเชื่อเงินด่วนมากมาย
รายได้
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 19.8% ต่อปี
อายุ
20 ปีบริบูรณ์
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
เวลาผ่อนชำระ
ผ่อนนาน 24 เดือน
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน
Scroll to Top