เช็ครีวิวสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย Pantip ที่กู้ง่ายเงื่อนไขน้อยมาก

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip เงินสดทันใจ อนุมัติไว รับเงินก้อน

ปัจจุบันการขอสินเชื่อเป็นเรื่องที่ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เพราะสามารถขอออนไลน์ได้เห็นได้จากความคิดเห็นจากหลายคนในกระทู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip ว่าเงินกู้อาชีพอิสระของธนาคารกรุงไทยผลตอบรับดีไม่น้อยจากการยื่นกู้ที่อนุมัติไว เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก เพียงมีคุณสมบัติที่ตามเกณฑ์ในการขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantipก็อนุมัติแล้ว มาดูกันว่าสินเชื่อที่หลายคนต้องการสมัครอย่างสินเชื่ออาชีพอิสระ pantip ดีและน่าสนใจแค่ไหน

จากกระทู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip มีดีอย่างไร ทำไมต้องสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยสินเชื่อวงเงินกู้ง่าย วงเงินสูงสุดกว่า 1 ล้านบาท หรือ 5 เท่าของรายได้ สมัครง่ายไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือไม่มีบัญชีกรุงไทยก็สามารถกู้ได้

รีวิวสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip มีรายละเอียดอย่างไร 2567

  • เงินกู้อาชีพอิสระจากสินเชื่อ Smart Money สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ เพียงมีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาท และหากเป็นผู้ประกอบการรายย่อยต้องเปิดกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปี สำหรับบุคคลทั่วไปดอกเบี้ยอยู่ที่ 20% ต่อปี สำหรับผู้ประกอบการรายย่อยดอกเบี้ยอยู่ที่ 22% ต่อปี
  • กู้เงินอาชีพอิสระกับสินเชื่อกรุงไทยใจดี สินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระจากสินเชื่อกรุงไทย pantip สมัครง่ายกับกู้เงินไม่ใช้เอกสารเพียงสมัครออนไลน์ผ่านแอพ Krungthai NEXT รู้ผลอนุมัติไวภายใน 5 นาที วงเงินสำรองพร้อมใช้กว่า 100,000 บาท อัตราดอกเบี้ยต่อปี 15%-24% ต่อปี
  • สินเชื่อส่วนบุคคลอาชีพอิสระกับสินเชื่อ KTC PROUD จากธนาคารกรุงไทย รับเงินก้อนทันใจ รูดซื้อสินค้าได้ทุกที่ แถมยังผ่อน 0% สบาย ๆ นานสุด 24 เดือน กับวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือกว่า 3,000,000 บาท วงเงินไม่พอใช้ขอวงเงินชั่วคราวพร้อมอนุมัติทันที

เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip จากธนาคารกรุงไทย

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน (พนักงานประจำ)
  • หนังสือรับรองการจดทะเบียนร้านค้า (เจ้าของกิจการ)
  • สำเนายอดบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน (พนักงานประจำ)
  • สำเนายอดบัญชีธนาคารของผู้กูย้อนหลัง 6 เดือน (เจ้าของกิจการ)
  • สำเนาหน้าแรกของบัญชีธนาคารเพื่อโอนเงินเข้า

สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip ได้ที่ไหนในปี 2024

สำหรับผู้สนใจสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย Smart Money และสินเชื่อ KTC PROUD สามารถสอบถามข้อมูลและทำการสมัครได้ที่ Call Center โทร 02 111 1111 หรือที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงไทย Krungthai.com และธนาคารกรุงไทยได้ทุกสาขาทั่วประเทศ ในส่วนของสินเชื่อกรุงไทยใจดี สามารถสมัครออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT ได้

เรียกได้ว่ากระแสการสอบถามหรือแสดงความคิดเห็นจากกระทู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip เป็นที่น่าสนใจไม่น้อย ด้วยจุดเด่นคือสามารถสมัครได้ทุกกลุ่มอาชีพ แถมยังเงื่อนไขการสมัครไม่ยุ่งยาก แต่ก่อนการสมัครตามความคิดเห็นกระทู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip อย่าลืมสอบถามเจ้าหน้าที่เพื่อความเข้าใจถึงรายละเอียด จะได้ไม่ต้องกังวลในภายหลังหากสมัครไปแล้ว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top