วิธีลงทะเบียน UCHOOSE แอพบัตรเครดิตกรุงศรีไม่คิดค่าบริการการใช้งาน

UCHOOSE แอพธนาคารกรุงศรี ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย

ในยุคของเทคโนโลยีปัจจุบันนี้ หลายคนหันมาใช้แอพธนาคารเพื่อการใช้จ่ายกันมาขึ้น ทั้งยังประจบกับโควิด-19 ระบาด จึงใส่ใจเรื่องการสัมผัสมากขึ้น การมีแอพธนาคารไว้ใช้จ่ายก็ตอบโจทย์ อย่างแอพ UCHOOSE ที่หลายคนให้ความสนใจ ได้จากข้อมูลตั้งกระทู้ตาม UCHOOSE pantip ที่มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าดีและตอบโจทย์ มาดูกันว่าจะน่าสนใจแค่ไหน

UCHOOSE ดีอย่างไร ตอบโจทย์มากแค่ไหน หากเลือกใช้แอพ UCHOOSE

UCHOOSE คือ บัตรเครดิตจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา เพื่อความสะดวกสบายกับการจับจ่าย โอน ผ่อน ชำระค่าบริการ หรือขอสินเชื่อเงินสดโอนเข้าบัญชี UCHOOSE เพราะ UCHOOSE ได้รวบรวมมาตอบโจทย์ไว้ในแอพเดียว ยังสมัครลงทะเบียนใช้บริการผ่านแอพได้ฟรีไม่มีค่าบริการ ยอดเงินไม่ถึงสามารถโยกวงเงิน first choice ผ่าน UCHOOSEได้ง่าย

สมัครUCHOOSEบัตรเครดิตกรุงศรีมีขั้นตอนอย่างไร และมีค่าบริการหรือไม่

  • ดาวน์โหลดแอพ UCHOOSE จาก Apple Store และ Google Store
  • เลือกลงทะเบียน UCHOOSEเพื่อเข้าสู่การใช้งาน
  • ยอมรับรายละเอียดและเงื่อนไขต่าง ๆ เกี่ยวกับแอพบัตรเครดิตกรุงศรี
  • กรอกรายละเอียดส่วนตัว ไม่ว่าจะข้อมูลส่วนบุคคล หรือเบอร์โทรศัพท์
  • ตั้งรหัสสำหรับการใช้งาน

วิธีใช้งาน UCHOOSE ช่วยอำนวยความสะดวกอย่างไรบ้าง

  • สะดวกสบายกับการเที่ยว ชิม ช้อป กับส่วนสลดสุดพิเศษ พร้อมกับโปรโมชั่นโดน ๆ จะช้อปออนไลน์ก็สะดวกกับ UCHOOSE app
  • รวมโปรเด็ดไว้ในแอพ UCHOOSE ไม่ต้องเสียเวลาหาโปร พร้อมทั้งฟีเจอร์ที่ช่วยแนะนำโปรเด็ดใกล้ตัว
  • บริการผ่านแอพกับผลิตภัณฑ์ด้านประกันภัย ไม่ว่าจะประกันรถยนต์ ประกันการเดินทาง สามารถเลือกความคุ้มครองได้ตรงใจ แถมยังรับข้อเสนอและบริการผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน*
  • บริการสินเชื่อเงินสดโอนเข้าบัญชี UCHOOSE ตลอด 24 ชั่วโมง ได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้ว ออนไลน์รวดเร็วทันใจไม่ต้องหาตู้ ATM ให้ยุ่งยาก
  • สะดวกทุกการใช้จ่ายกับUCHOOSE จ่ายบัตรเครดิต ช่วยให้บริการเงิน ทั้งยังใช้จ่ายสะดวกผ่านบัตรเงินสด ครบ จบภายในUCHOOSE app

หากต้องการเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัว UCHOOSE ต้องทำอย่างไร

ไม่ว่าจะ UCHOOSE เปลี่ยนเบอร์ หรือเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัยก็สะดวกกับช่องทางการขอเปลี่ยนไม่ว่าจะทางอีเมล หรือทางไลน์ หรือโทรหาศูนย์บริการโดยตรง เพื่อดำเนินการแก้ไขข้อมูล UCHOOSE

นอกจากการใช้ UCHOOSE จะเป็นแอพพลิเคชั่นที่ทำให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย ใช้จ่ายสะดวก ตอบโจทย์ทุกความต้องการ หมดปัญหาลังเลเรื่องใช้แอพธนาคารไหนดี แนะนำเลือก UCHOOSE แอพกรุงศรี ที่มาพร้อมกับบริการอย่างมืออาชีพ สำหรับใครที่สนใจสมัครและสอบถามข้อมูลอย่างละเอียด สามารถสอบถามโดยตรงได้ที่เจ้าหน้าที่ Krungsri Online 02-345-6789 ศูนย์บริการสมาชิกกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ตลอด 24 ชั่วโมง หรือธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ทุกสาขาทั่วประเทศ 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top